Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 12/2/2017 23:42

Nếu muốn tình yêu nồng nàn trở lại thì đây là 6 cách hay cho bạn

Mối quan hệ của bạn đã đi qua giai đoạn nồng cháy và đang rơi vào nhàm chán? Đừng lo lắng, hãy thử 6 cách dưới đây, biết đâu bạn vẫn còn kịp cứu vãn tình yêu của mình.

Bắt đầu hẹn hò lại như ngày mới yêu

Những bận rộn và căng thẳng thường nhật luôn là nguyên nhân giết chết sự lãng mạn khi yêu. Đã lâu rồi hai bạn không có một khoảng thời gian lãng mạn với nhau, hãy thử hẹn hò và dành cho đối phương một buổi hẹn ngọt ngào nào.

Tuy ý tưởng này không phải điều gì mới lạ nhưng chắc chắn rằng nó thật sự cần thiết để kết nối tình cảm giữa hai người. Một bữa tối nhẹ nhàng dưới ánh nến, một nụ hôn và bạn sẽ phấn khích với kết quả thu được sau buổi hẹn hò này đấy.

Neu muon tinh yeu nong nan tro lai thi day la 6 cach hay cho ban - Anh 1

Cùng nhau thực hiện kế hoạch chung

Chẳng hạn như cùng trang trí lại căn phòng, chăm sóc khu vườn hoặc trồng cây, cùng nhau học khiêu vũ... bất cứ điều gì có thể khiến hai bạn dành thời gian để làm chung với nhau. Sự tương tác tích cực này sẽ giúp hai bạn bồi dưỡng tình cảm hiệu quả hơn bất cứ điều gì.

Hãy chắc chắn hai bạn cùng làm việc nghiêm túc và nỗ lực cho mỗi kế hoạch chung của nhau, như vậy vừa tạo ra kỉ niệm đẹp vừa có thể giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Mỗi ngày dành ra một khoảng thời gian đặc biệt cho nhau

Nếu trước giờ hai bạn không có thói quen này, thì giờ là lúc để bắt đầu. Hãy tập thói quen thưởng thức cafe mỗi sáng cùng nhau, trò chuyện sau giờ cơm hoặc trước khi ngủ.

Điều đặc biệt là chỉ làm những điều này với thế giới của riêng 2 người nhé, không có trẻ con hay người thân xung quanh, không nhận các cuộc điện thoại, thậm chí hãy tắt wifi nếu có thể. Hãy đảm bảo không điều gì có thể ảnh hưởng đến không gian của hai bạn.

Neu muon tinh yeu nong nan tro lai thi day la 6 cach hay cho ban - Anh 2

Chia sẻ đam mê với nhau

Một người thích câu cá, một người thích nấu ăn? Tại sao phải phân ra mỗi người đi thực hiện sở thích của mình mà không cùng chia sẻ thú vui đó cho người còn lại?

Hai bạn sẽ học được nhiều điều mới mẻ mà mình chưa từng được trải nghiệm. Bên cạnh đó, chắc chắn sẽ gặt hái được rất nhiều kỉ niệm đẹp và ngọt ngào, xen lẫn những niềm vui khó quên và quan trọng là hai bạn sẽ ngày càng ăn ý với nhau hơn.

Thử làm cái gì đó thật... mạo hiểm

Ví dụ như lặn biển, nhảy dù, nhảy bungee hay chơi tàu lượn siêu tốc chẳng hạn. Còn nếu không thì có thể cùng nhau du ngoạn đến vùng đất mới và thử cảm giác sống “hoang dã” cùng nhau: không điện, không wifi, không khách sạn...

Trải qua những điều mà bản thân trước đó chưa từng nghĩ sẽ dám làm cùng với một nửa của bạn sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa đấy.

Neu muon tinh yeu nong nan tro lai thi day la 6 cach hay cho ban - Anh 3

Đi đâu đó vào cuối tuần

Nếu hai bạn không quá vướng bận về gia đình và công việc, hãy dành ngày cuối tuần cho những chuyến đi không hề được lên kế hoạch trước. Sự ngẫu hứng này sẽ tạo ra cảm giác kích thích, tò mò, ham muốn khám phá và làm chuyến đi trở nên thú vị hơn nhiều.

Lên núi nằm ngắm sao hay xuống biển nghe tiếng sóng vỗ - tất cả đều chẳng thành vấn đề, miễn hai bạn thấy vui và biết trân quý những khoảnh khắc tuyệt vời đó cùng nhau.

Hãy nhớ, tắt điện thoại hay wifi đi nhé.

Theo Phụ Nữ News/ TTXVN

Tin tiêu điểm