Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 15/5/2017 13:07

Nếu không có được những điều này, mối quan hệ của bạn sẽ không bền lâu được

Các rất nhiều yếu tố, thang đo để đo được sự bền vững của một mối quan hệ yêu đương nào đó. Tuy nhiên, hôm nay Phununews.vn sẽ cho các vài căn cứ nhỏ để xem mối quan hệ hiện tại của các bạn như thế nào nha.

1. Sự hòa hợp về tính cách

Neu khong co duoc nhung dieu nay, moi quan he cua ban se khong ben lau duoc - Anh 1

Hai người yêu nhau, mối quan hệ của họ được vun đầy từ sự hòa hợp giữa hai tính cách. Ở đây, bạn không thể nào chọn hai tính cách quá trái ngược nhau, hay quá chênh lệch nhau mà hãy chọn những người cho bạn một hệ số tính cách tương đồng, hay bổ trợ qua lại cho nhau ở khuôn khổ mà cả bạn và đối phương đều chấp nhận được.

2. Cởi mở về giao tiếp

Neu khong co duoc nhung dieu nay, moi quan he cua ban se khong ben lau duoc - Anh 2

Giao tiếp cũng là một trong những yếu tố quan trọng để gầy dựng và duy trì tình yêu giữa hai người. Bạn không thể nào ghép cặp với hai trạng thái nói nhiều và nói ít. Ngoài ra, phong cách nói chuyện, lời nói trang trọng lịch sự, vừa phải cũng là một trong những yếu tố các chị em cũng phải nghĩ tới.

3. Sự gắn kết

Neu khong co duoc nhung dieu nay, moi quan he cua ban se khong ben lau duoc - Anh 3

Sự gắn kết là một trong những quy tắc bất di bất dịch trong một mối quan hệ yêu đương. Lúc này, bạn và đối phương phải thực sự bên cạnh nhau lúc khó khăn, hoạn nạn. Phải biết hiểu nhau ai cần gì, muốn gì, không thích gì từ đó mà có cách vun đắp sao cho phù hợp. Nếu tình yêu không có sự gắn kết, thì đó có thể chỉ là mối quan hệ tạm thời và rất có nguy cơ tan vỡ vì không hiểu nhau.

4. Niềm tin

Neu khong co duoc nhung dieu nay, moi quan he cua ban se khong ben lau duoc - Anh 4

Cuộc sống luôn biến động và có nhiều chuyện không ai ngờ tới. Và trong mối quan hệ cũng vậy, bạn và đối phương phải có lòng tin ở nhau. Từ đó mà có lòng bao dung, vị tha, tin tưởng cùng nhau vượt qua mọi thử thách. Chỉ cần một bên không có lòng tin, tình yêu đó đã nhanh chóng rạn vỡ đi một ít.

5. Tình dục

Tình dục không nhất thiết phải là điều quan trọng nhất nhưng nó cũng là một điều cũng khá là quan trọng. Nó là kết quả của cả sự gắn kết, lòng tin, hòa hợp với nhau. Không những thế, các nhà khoa học còn chỉ ra rằng tình dục sẽ khiến nhiều người xả strees, giải tỏa căng thẳng và trở nên hạnh phúc hơn. Vậy nên, các bạn cũng nên suy nghĩ thêm về điều này nhé.

Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn nữ có cái nhìn thực tế hơn về mối mối quan hệ tình yêu hiện tại của mình. Cảm ơn các bạn.

Theo Huỳnh Dũng
PNNews/Elitedaily

Tin tiêu điểm