Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 2/7/2019 04:30

Nam thanh niên có hành động lạ với chú chó giữa đêm khuya khiến dân mạng ngán ngẩm

Hành động "kém sang" của nam thanh niên xảy ra lúc hơn 3 giờ sáng 28/6.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip nam thanh niên đi ô tô sang nhưng lại bắt trộm chó của người khác đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Được biết sự việc xảy ra lúc hơn 3 giờ sáng 28/6.

Cụ thể bài viết được đăng tải trên mạng xã hội:

“8 năm trời nuôi con, để rồi một đêm con chui qua cổng ra ngoài và bị như thế này. Cả năm nay bị mấy hết 4 đứa rồi. Buồn không nói nên lời”.

Thanh niên rút súng bắn chú chó đang đứng ở vỉa hè.

Thanh niên rút súng bắn chú chó đang đứng ở vỉa hè.

Theo đoạn clip được chia sẻ, khi đang điều khiến chiếc ô tô màu trắng trên đường, nhóm nam thanh niên bất ngờ phát hiện một chú chó nằm ở lề đường nên đã nảy sinh ý định bắt trộm.

Ngay sau đó, một thanh niên đã dùng súng bắn vào người khiến chú chó nằm gục xuống đường. Thấy chú chó nằm gục, thanh niên ngồi ghế phụ đã bước xuống xe ẵm chú chó lên xe rồi nhóm người phóng xe tẩu thoát.

Chú chó bị bắt trộm trong vòng 1 nốt nhạc.

Chú chó bị bắt trộm trong vòng 1 nốt nhạc.

Đáng nói, hành động bắt trộm chó của nhóm người này diễn ra nhanh như chớp, chỉ mất khoảng 10 giây. Mặc dù là người có điều kiện, đi xe sang trọng nhưng thanh niên lại thản nhiên bắt trộm chó giữa đường khiến ai nấy đều ngán ngẩm.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều phẫn nộ với hành động "kém sang" của những thanh niên đi ô tô trên.

Theo Khoevadep

Tin tiêu điểm