Gia đình

Năm mới cận kề, chị em rủ nhau khoe bình hoa Tết đẹp hút hồn

18:01 24/01/2020
Hoa tuyết mai được nhiều chị em lựa chọn trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Hoa tuyết mai được nhiều chị em lựa chọn trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Cuối năm dù công việc bận rộn đến đâu, các chị em vẫn tranh thủ chọn đồ trang trí cho tổ ấm của mình.

Ngôi nhà được dọn dẹp năng nắp, trang trí bắt mắt không thể thiếu những bình hoa tươi sinh động. Năm mới sẽ trọn vẹn và ý nghĩa hơn khi các gia đình có một bình hoa rực rỡ bên cạnh cây mai, cây đào quen thuộc.

Chị em được dịp trổ tài khéo tay hay làm, tự cắm những bình hoa bắt mắt để trang trí trong nhà những ngày Tết.

Hoa trong dịp Tết thường được ưa thích là hoa ly, hoa lan, hoa lay ơn, hoa hồng... Trong những năm gần đây, các loại hoa nhập khẩu với màu sắc, hình dáng đa dạng cũng được nhiều chị em lựa chọn.Loại hoa này được bán với giá khoảng 200.000 đồng/bó 5-7 cành. Hoa có thể tươi lâu được cả tuần.Loại hoa này được bán với giá khoảng 200.000 đồng/bó 5-7 cành. Hoa có thể tươi lâu được cả tuần.hoa-tet-05Hoa thanh liễu cũng được nhiều người lựa chọn trong dịp Tết năm nay.Hoa thanh liễu cũng được nhiều người lựa chọn trong dịp Tết năm nay.Thanh liễu có nhiều màu khác nhau để chị em lựa chọn.Thanh liễu có nhiều màu khác nhau để chị em lựa chọn.Cành hồng gai của Trung Quốc. Cành có những chùm quả màu cam tươi tắn. Loại cành này tươi được khá lâu. Hồng gai sẽ bắt đầu khô sau 2-3 tuần chưng nhưng sắc cam sẽ không biến mất. Do đó, bạn có thể giữ chúng lại để bày trong nhà.Cành hồng gai của Trung Quốc. Cành có những chùm quả màu cam tươi tắn. Loại cành này tươi được khá lâu. Hồng gai sẽ bắt đầu khô sau 2-3 tuần chưng nhưng sắc cam sẽ không biến mất. Do đó, bạn có thể giữ chúng lại để bày trong nhà.Hoa đào đông đỏ rực cũng được nhiều người yêu thích. Gọi là đào nhưng thực chất là những chùm quả đỏ mọng có thể bày trong nhà từ 12 -15 ngày vẫn giữ được màu đỏ đẹp.Hoa đào đông đỏ rực cũng được nhiều người yêu thích. Gọi là đào nhưng thực chất là những chùm quả đỏ mọng có thể bày trong nhà từ 12 -15 ngày vẫn giữ được màu đỏ đẹp.Hoa lay ơn quen thuộc cũng có thể khác biệt nếu biết cách cắm.Hoa lay ơn quen thuộc cũng có thể khác biệt nếu biết cách cắm.EmptyEmpty

Theo Khoevadep

Bình luận của bạn đọc