Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 23/10/2018 21:07

Nam diễn viên “trái núi” cao 2m05 đã kết hôn với bạn gái cao 1m57

Nam diễn viên có vóc dáng cao to “lừng lững” của loạt phim truyền hình Mỹ “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) - Thor Björnsson (biệt danh “Tòa Sơn”) - đã vừa kết hôn với bạn gái. Chuyện tình của hai người được biết tới bởi vóc dáng quá đối lập.

Nam diễn viên Thor Björnsson đã vừa kết hôn với bạn gái Kelsey Henson. Thor (29 tuổi) đã khẳng định tin vui này trên tài khoản mạng xã hội vào cuối tuần qua với dòng trạng thái: “Đây là niềm hạnh phúc vô bờ khi giờ tôi có thể gọi Kelsey Morgan Henson là vợ!”.

Hôn lễ giản dị đã vừa được hai người tổ chức tại quê nhà Iceland của Thor. Thor vốn là một cầu thủ bóng rổ, sau đó anh giải nghệ và chuyển sang đóng phim, nhưng anh vẫn tích cực tham gia các cuộc thi dành cho giới luyện tập thể hình.

Thor tham gia nhiều cuộc thi và cũng giành được nhiều danh hiệu, chẳng hạn hồi tháng 7 năm nay, tại một cuộc thi dành cho giới luyện tập thể hình quốc tế được tổ chức tại Philippines, Thor đã giành được danh hiệu “Người đàn ông khỏe nhất thế giới”.

Nói về vợ mới cưới, Thor đã bày tỏ sự cam kết nghiêm túc: “Tôi sẽ ở bên người phụ nữ xinh đẹp này qua cả những thời điểm khó khăn và thuận lợi trong suốt phần đời còn lại của chúng tôi! Tôi rất phấn khích trước những cuộc hành trình trong tương lai mà chúng tôi sẽ thực hiện cùng nhau”.

 Thor Björnsson - tên thật là Hafþór J Björnsson. (Cảnh trong phim “Trò chơi vương quyền”)

Thor Björnsson - tên thật là Hafþór J Björnsson. (Cảnh trong phim “Trò chơi vương quyền”)

Về phía Kelsey Henson, cô cũng khẳng định thông tin về việc cặp đôi vừa tổ chức hôn lễ thông qua một đăng tải trên tài khoản mạng xã hội: “Tôi đã rất chờ đợi được cùng đồng hành với người đàn ông này trong suốt phần đời còn lại của mình. Em yêu anh bây giờ và mãi mãi, em hứa sẽ luôn bên cạnh anh đi qua bất cứ điều gì mà cuộc sống đưa đến với chúng ta. Yêu anh, chàng trai!”.

Thor và Kelsey bắt đầu hẹn hò từ năm 2017 sau khi gặp gỡ và quen nhau ở Canada trong một quán bar nơi Kelsey đang làm phục vụ bàn. Kelsey đã đề nghị Thor cùng cô chụp một bức ảnh lưu niệm và mọi chuyện bắt đầu từ đó.

 Thor Björnsson và bạn gái Kelsey Henson

Thor Björnsson và bạn gái Kelsey Henson

Ở Hollywood, cặp đôi thu hút nhiều sự chú ý mỗi khi xuất hiện trên đường phố bởi sự khác biệt về chiều cao. Thor thậm chí tâm sự rằng anh từng bị trêu chọc, chế giễu vì chiều cao quá khác biệt với bạn gái. Trong những cuộc phỏng vấn, Thor cũng thường bị hỏi về chuyện tình yêu với cô bạn gái quá bé nhỏ so với anh.

Chẳng hạn, có lần khi được hỏi một câu khá riêng tư, rằng hai người... hôn nhau thế nào, Kelsey đã vui vẻ trả lời thay cho Thor: “Anh ấy phải cúi xuống, còn tôi thì kiễng chân lên. Hoặc tôi sẽ bảo: Bế em lên!”.

 Thor Björnsson trong “Trò chơi vương quyền”

Thor Björnsson trong “Trò chơi vương quyền”

Thor chia sẻ rằng anh không phải người dễ nổi giận, nhưng khi những người xung quanh chọc phá người thân của anh, anh sẽ ngay lập tức nổi nóng. Thor nhận được vai diễn võ sĩ Gregor Clegane, biệt danh “Tòa sơn”, trong loạt phim “Trò chơi vương quyền” từ năm 2013 và bắt đầu gây ấn tượng với công chúng từ vai diễn này.

Theo Bích Ngọc
Dân trí

Tin tiêu điểm