Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 27/6/2015 18:04

Mỹ Tâm chia sẻ về gia đình

“Đối với Mỹ Tâm gia đình là gốc, là điều quan trọng để mình gìn giữ và mãi mãi gắn bó”. Ca sĩ Mỹ Tâm chia sẻ về ý nghĩa của gia đình đối với cô nhân ngày “Gia đình Việt Nam”.

Ngày "Gia đình Việt Nam" 28/6 là một ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình Việt Nam, là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau… Cùng nghe các nghệ sĩ chia sẻ về ý nghĩa của gia đình đối với họ.

Mỹ Tâm: Gia đình là gốc

Mỹ Tâm và ba mẹ
Mỹ Tâm và ba mẹ

Đối với tôi gia đình là gốc, là điều quan trọng để mình gìn giữ và mãi mãi gắn bó. Khi còn đi học tôi thường xuyên nghĩ đến ba mẹ, đến gia đình nên luôn cố gắng học thật giỏi và cố gắng làm nhiều điều hay để mang lại sự hãnh diện cho gia đình hơn. 

Có lẽ một phần nhờ vậy mà tôi mới được như bây giờ. Ngày nào đối với tôi cũng luôn có gia đình bên cạnh, nhưng có một ngày gia đình như vậy sẽ làm chúng ta thêm trân quý tình cảm gia đình mà mình đã có hơn.

Hồng Nhung: Gia đình là nền tảng thăng hoa của nghệ thuật

Hồng Nhung hạnh phúc bên chồng và hai con
Hồng Nhung hạnh phúc bên chồng và hai con

Ca sĩ Hồng Nhung đang rất hạnh phúc với mái ấm nhỏ cùng với chồng và 2 thiên thần của chị. Cô chia sẻ về ý nghĩa của gia đình: “Đối với tôi, gia đình là tổ ấm, không thể có hạnh phúc, không thể bay bổng khi không có gia đình. Gia đình là nền tảng của mọi sự thăng hoa trong nghệ thuật. Mọi điều chúng ta có được đều xuất phát từ gia đình”.

Ngọc Ánh: Gia đình là nền tảng của xã hội

Ca sĩ Ngọc Ánh và con gái
Ca sĩ Ngọc Ánh và con gái

Gia đình là nơi mình được sinh ra và lớn lên và được giáo dục bởi ông bà, cha mẹ. Bản thân tôi được lớn lên trong một gia đình hạnh phúc với đầy đủ sự yêu thương chăm sóc và dạy dỗ của cha mẹ và các anh chị.

Bây giờ tôi có một gia đình nhỏ của riêng mình, là nơi chốn để mình đi về, để mình được vui vẻ và hạnh phúc với chồng con.

Dù đi đâu, ở đâu tôi cũng luôn mong về nhà của mình. Đươc sum họp, đoàn viên và hạnh phúc với người thân yêu và gia đình là một điều vô cùng ý nghĩa và thiêng liêng đối với tôi.

Ngô Thanh Vân: Gia đình là nơi trở về

Ngô Thanh Vân và khoảnh khắc bên bố mẹ
Ngô Thanh Vân và khoảnh khắc bên bố mẹ

Gia đình là nơi trở về với bữa ăn ngon miệng của mẹ, cười vui thoải mái với người thân và những lo toan cuộc sống tạm gác lại.

Ngày “Gia đình Việt Nam” sẽ tôn vinh giá trị, trách nhiệm gia đình với mỗi cá nhân và với cộng đồng xã hội. Vì mỗi gia đình là một tế bào trong xã hội, mỗi cá nhân hiểu được và cùng vun đắp xây dựng gia đình hạnh phúc thì xã hội sẽ ngày càng phát triển.

Khánh Ngọc: Gia đình là chỗ dựa tinh thần

Ca sĩ Khánh Ngọc và con trai
Ca sĩ Khánh Ngọc và con trai

Khánh Ngọc đang dành hết thời gian và tình thương của mình cho cậu con trai. Con trai của Ngọc được sự chăm sóc chu đáo của bà ngoại. Khi nhắc về gia đình, ca sĩ Vầng trăng khóc bộc bạch: “Gia đình là chỗ dựa tinh thần vững chắc những lúc tôi khó khăn hay biến cố trong cuộc đời và cũng là động lực cho tôi cố gắng làm việc để mang lại hạnh phúc cho gia đình thân yêu”.

Hà Vân: Gia đình là cái nôi

Ca sĩ Hà Vân có giọng hát ngọt ngào và quyến rũ nhưng sau 5 năm đi dạy gia đình mới cho đi hát
Ca sĩ Hà Vân có giọng hát ngọt ngào và quyến rũ nhưng sau 5 năm đi dạy gia đình mới cho đi hát

Gia đình với tôi là cái nôi nuôi cho mình khôn lớn, là động lực để tôi phấn đấu trong công việc. Với tôi gia đình cực kỳ quan trọng, là những người thương yêu và gắn bó với mình. 

Tôi rất thương yêu bố mẹ và không bao giờ muốn làm ba mẹ buồn. Nên mặc dù rất yêu ca hát và ước mơ theo nghiệp ca sĩ đã gác lại để theo ngành sư phạm theo ý gia đình. Mãi đến 5 năm sau tôi mới đi theo nghề, và phải hết sức thuyết phục để ba mẹ đồng ý cho tôi theo đuổi ước mơ.

Đinh Hương: Gia đình là tất cả

Đinh Hương và bố mẹ
Đinh Hương và bố mẹ

Á quân Giọng hát Việt mặc dù rất bận rộn nhưng luôn dành thời gian về thăm gia đình khi có thể. Mùa hè năm nay cô còn tổ chức cho đại gia đình đi chơi ở Vũng Tàu. 

Chia sẻ về ngày ý nghĩa này, cô cho biết: “Với tôi, gia đình là tất cả, là cuộc sống, niềm vui là nơi tôi cảm thấy yên bình nhất. Có thể ở bên cạnh cha, mẹ của mình là điều tôi cảm thấy hạnh phúc nhất. Với tôi, gia đình còn quan trọng hơn cả tình yêu.

Đào Bá Lộc: Gia đình là nơi trú ẩn an toàn

Gia đình là nơi trú ẩn an toàn nhất
Gia đình là nơi trú ẩn an toàn nhất

Gia đình là nơi trú ẩn an toàn nhất, nơi để tôi trở về, nơi tôi cảm thấy an toàn nhất mỗi khi có bất an trong cuộc sống. Tôi có thể là chính mình, không e dè. Tôi nghĩ, đây là nơi trú ngụ an toàn nhất.

Gia đình còn cho tôi động lực trong cuộc sống, nhìn vào gia đình, yêu thương gia đình mình tôi sẽ cố gắng lao động, phấn đấu để có thể chăm lo cho gia đình mình nhiều hơn. Đặc biệt là ba mẹ của tôi.

Theo dantri.com.vn