Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 6/7/2019 20:42

Món quà của chú rể trong ngày cưới khiến cô dâu bật khóc

Chú rể Kevin Taylor đã quyết định tặng món quà vô cùng xúc động để khiến ngày cưới trở thành một kỉ niệm khó quên nhất.

Khoảng 18 năm trước, Kevin Taylor bị gãy chân. Chính trong thời gian này, Kevin phát hiện ra mình mắc phải chứng rối loạn thần kinh có tên RSD.

Tuy nhiên, những gì xảy ra với Kevin rất hiếm. Bác sĩ khẳng định đó là trường hợp RSD tệ nhất họ từng thấy, anh phải đến và ở lại bệnh viện mỗi tháng để chữa trị.

Gia đình - Món quà của chú rể trong ngày cưới khiến cô dâu bật khóc

Cuối cùng, các bác sĩ buộc phải thông báo rằng, họ không thể cứu được chân anh. Kevin bắt đầu sử dụng xe lăn để đi lại.

Bất chấp những điều tồi tệ đã trải qua, Kevin vẫn luôn tươi cười và sống lạc quan, vui vẻ. Anh không bao giờ đánh mất sự nhiệt tình và tình yêu đối với cuộc sống.

Gia đình - Món quà của chú rể trong ngày cưới khiến cô dâu bật khóc (Hình 2).

Thế rồi, Kevin gặp được Kim Didway, cô gái khiến anh yêu từ cái nhìn đầu tiên. May mắn thay, cô cũng có cảm tình với anh nên họ nhanh chóng trở thành một đôi.

Nhiều người nghi ngờ Kim chỉ vì thương hại anh nhưng thực tế chứng minh rằng, tình yêu của Kim dành cho Kevin là thật lòng và nó còn bền vững hơn những gì mọi người tưởng tượng.

Và rồi, đám cưới như một kết quả tất nhiên cho tình yêu đẹp của họ được tổ chức tại một nhà máy rượu. 

Mọi người đều chọn cho mình những trang phục lộng lẫy nhất để đón chờ giây phút thiêng liêng. Nhưng điều mà Kim không biết, đó là Kevin đã giữ một bí mật với cô và anh ấy đã sẵn sàng tiết lộ trong ngày trọng đại của họ.

Gia đình - Món quà của chú rể trong ngày cưới khiến cô dâu bật khóc (Hình 3).

Ngay khi cô dâu bắt đầu bước xuống lối đi, mọi người đều đứng dậy. Kim không thể tin những gì cô nhìn thấy! Nước mắt trào ra từ đôi mắt cô khi Kevin chậm rãi bước về phía cô.

Cô rất lo lắng về những gì đang diễn ra trước mặt. Cô cho rằng chú rể đang đứng và đi lại bằng cách sử dụng chân giả.

Nhưng sự thật thì khác. Kevin đã tham gia trị liệu cho chân mình mà không cho Kim biết. Vì muốn dành cho vợ một món quà tuyệt vời trong ngày cưới, anh đã nỗ lực luyện tập. Cuối cùng Kevin đã có thể tự đứng vững trên chính đôi chân mình!

Gia đình - Món quà của chú rể trong ngày cưới khiến cô dâu bật khóc (Hình 4).

Đó thật sự là một khoảnh khắc cảm động. Những người khách vỗ tay và dụi mắt vì không tin vào những gì đang diễn ra.

Kim đã khóc khi Kevin tiến đến và ôm lấy cô. Anh ấy muốn ngày cưới của họ thành ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời Kim, và anh đã làm được.

Theo nguoiduatin.vn