Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 29/6/2019 23:57

Mơ giấc mơ lạ về con gái, người cha sững sờ khi phát hiện sự thật

Giấc mơ khiến người cha già quyết định đến thăm con gái và phát hiện ra cô đã chết cách đó 6 tháng.

Mới đây, cảnh sát Thái Lan tiết lộ họ tìm thấy thi thể của một người phụ nữ có tên Thiphaphat Phaksuk, 46 tuổi tại nhà riêng của cô này ở Pathum Thani, phía bắc Bangkok và xác nhận rằng cô đã chết ít nhất 6 tháng.

Tuy nhiên, nguồn cơn khiến cho cái chết được phát hiện lại bắt nguồn từ một giấc mơ.

Mơ thấy con gái ghé thăm nhà, người cha sững sờ khi phát hiện sự thật-1

Ông Boonlong Boonplun đau đớt phát hiện ra cái chết của con gái.

Theo tờ Nation, người cha 71 tuổi của cô Phaksuk, ông Boonlong Boonplun, nói rằng ông đã mơ thấy người vợ quá cố của mình và cô con gái đến thăm ông vào ngày 15/6.

Sau khi tỉnh dậy, giấc mơ bất thường này đã ám ảnh ông và khiến ông cảm thấy bất an. Vì vậy, người cha này quyết định đến thăm cô con gái.

Khi tới nơi ở của Thiphaphat, cha của cô đã hết sức ngạc nhiên bởi ngôi nhà trông như bỏ hoang với những đám cỏ dại mọc xung quanh.

Đặc biệt, một mùi lạ bốc ra từ căn nhà khiến ông bố này đã phải nhờ đến sự trợ giúp các nhân viên an ninh khu vực để được vào trong.

Mơ thấy con gái ghé thăm nhà, người cha sững sờ khi phát hiện sự thật-2

Quang cảnh đìu hiu bên ngoài căn nhà của cô con gái.

Cảnh tượng bên trong ngôi nhà đó thật kinh hoàng. Người cha đáng thương và các nhân viên an ninh phát hiện một xác chết đã phân hủy ở cửa nhà vệ sinh.

Sau khi khám nghiệm, cảnh sát đã xác định đây chính là con gái của ông Boonlong. Được biết cô Phaksuk sống một mình tại căn nhà sau khi li dị với chồng, vì thế nên đến tận 6 tháng sau sự việc này mới được phát hiện.

Ông Boonlong đau xót cho biết, mặc dù cha con họ không sống cách xa nhau nhưng họ đã không gặp nhau trong một thời gian. Ông muốn đến thăm cô con gái nhưng cô luôn nói rằng mình quá bận rộn và không có thời gian.

Mơ thấy con gái ghé thăm nhà, người cha sững sờ khi phát hiện sự thật-3

Cảnh sát địa phương vẫn đang tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết.

Dựa trên các kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy nhiều khả năng cái chết của Thiphaphat bắt nguồn từ một cơn đau tim thông thường và không có gì đáng ngờ.

Hiện tại, cảnh sát đã đưa thi thể cô đến Bệnh viện Bhumibol Adulyadej để khám nghiệm tử thi nhằm xác định rõ ràng nguyên nhân thực sự.

Theo Saostar