Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 12/6/2015 15:02

Mẹ hot girl không dám xem clip nhạy cảm của con

Mẹ hot girl cảnh nóng Linh Miu cho biết, dù rất trân trọng đam mê và nỗ lực của con, nhưng bà hầu như không dám xem những clip nhạy cảm do con đóng.

Linh Miu được xem là hot girl táo bạo nhất nhì showbiz Việt khi liên tục xuất hiện trong những clip nhạy cảm.

Những vai diễn của Linh Miu không chỉ khiến nhiều vị phụ huynh “giật mình” mà ngay cả mẹ đẻ của hot girl cũng không thật sự hài lòng.

Bà Lý - mẹ Linh Miu thu hút người đối diện bởi phong thái nhẹ nhàng, giản dị với giọng nói ấm áp rất quý phái. Bà cũng thừa nhận Linh Miu là cô gái có tính cách mạnh mẽ.

Linh Miu (ngày bé) và mẹ.

Bà Lý tâm sự: “Cả gia đình tôi, ngoài bà ngoại có một giai đoạn là diễn viên múa của Tổng cục Hậu cần thì không có ai theo nghệ thuật.

Bản thân tôi cũng không thích cho Linh tham gia nghệ thuật, bởi đây là 1 ngành nghề vất vả.

Ngay từ khi học cấp 3, Linh đã nhận được lời mời đi đóng phim. Tôi bằng lòng cho con đi diễn, vì nghĩ là muốn con có thêm trải nghiệm.

Tôi vẫn định hướng cho Linh sau này sẽ tiếp tục con đường kinh doanh như bố và mẹ. Thế nhưng Linh không nghe theo sự sắp đặt đó.

Năm con tốt nghiệp cấp 3, tôi khuyên nhủ rất nhiều, nhưng con vẫn quyết định thi vào trường Cao đẳng nghệ thuật.

Tôi không hài lòng, nhưng cũng không cấm cản con. Con bé cũng rất bướng, tự mình nộp đơn dự thi, tự mình đi thi, dù khi con thi những trường khác, tôi đưa đón rất chu đáo. Thế rồi khi Linh đỗ vào Cao đẳng Nghệ thuật với điểm số khá cao, tôi đã trò chuyện thẳng thắn với con.

Tôi yêu cầu Linh nhìn nhận lại việc theo đuổi nghệ thuật là đam mê thực sự hay chỉ là ham muốn nhất thời. Linh trả lời rằng đó là đam mê thực sự của nó và tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định của con.

Mẹ Linh Miu cho biết, bà thậm chí không dám xem clip do con gái đóng.

Sau này, khi Linh bắt đầu diễn những clip nhạy cảm, tôi rất không hài lòng. Thực tình, không có người mẹ nào muốn con mình xuất hiện trong những vai diễn như vậy. Thậm chí, tôi còn sốc, không dám xem những clip do con đóng.

Giữa tôi và Linh cũng có nhiều cuộc trao đổi thẳng thắn về vấn đề này. Linh cũng giải thích rất nhiều với tôi rằng đó là công việc, đó chỉ là vai diễn để có thể truyền đạt được nội dung của phim.

Thực tình mà nói, tôi không thực sự hiểu được công việc của con, nhưng vì tin con, tôi cũng không quá khắt khe và phán ứng dữ dội nữa. Nhưng cho tới bây giờ, tôi vẫn không thấy thoải mái khi xem những clip của con.

Tới thời điểm này, có thể nói Linh đã gặt hái được những thành công nhất định của nó. Là 1 người mẹ, tôi vẫn thường dõi theo con, trân trọng thành quả lao động của con.

Tôi tự hào vì con đã chứng minh được niềm đam mê của mình, chứng minh được năng lực của mình.

Mẹ Linh Miu cũng dần hiểu và thông cảm cho công việc của con gái.

Linh có tính cách mạnh mẽ nên đã muốn làm việc gì thì sẽ làm cho bằng được. Tuy sinh ra trong lúc gia đình đã khá giả, nhưng Linh không hề đòi hỏi hay dựa dẫm. Linh chưa bao giờ đòi được mua thứ này thứ kia, dù hoàn cảnh gia đình có thể đáp ứng được cho con.

Tuy bề ngoài, Linh có vẻ “đanh đá” nhưng lại hay khóc nhè và sống rất tình cảm. Về vấn đề tiền bạc, Linh luôn minh bạch và không có suy nghĩ dựa dẫm.

Linh tiết kiệm từng đồng do tự tay mình kiếm được, nhưng nếu tiền hoặc đồ vật không phải do Linh tự làm ra, nó không hề có suy nghĩ muốn trở thành tài sản của mình, kể cả đó là tài sản của bố và mẹ.

Thực tế, ra ngoài, có thể Linh được mọi người gọi là hot girl hay người nổi tiếng, nhưng khi về nhà, Linh vẫn như 1 cô bé con rất tình cảm và nhõng nhẽo với nhiều dại khờ”.


Theo Soha