Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 23/6/2015 22:00

Mẹ con Hoa hậu, Á hậu đọ sắc; Bae Yong Joon chụp ảnh cưới

Cư dân mạng phát sốt với ảnh cưới của tài tử Bae Yongg Joon và hình ảnh bộ ba “mẫu thân” và hoa hậu Kỳ Duyên, á hậu Huyền My, Tú Anh đọ sắc...

Subeo gây sốt với hình ảnh quấn trăn như Hà Hồ

 

Trong tiệc sinh nhật của Subeo hôm 21/6, con trai Hồ Ngọc Hà đã quấn 1 con trăn lên người. Hình ảnh thú vị này được một người bạn chia sẻ trên facebook và thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Gương mặt cậu bé khá vui vẻ và thích thú.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng từng thử sức với thử thách thú vị này. Nhưng trái với sự dũng cảm của con trai Hồ Ngọc Hà đã hét toáng lên vì sợ hãi.

Bộ ba “mẫu thân” và các hoa hậu, á hậu đọ sắc

 

Mới đây, hoa hậu Kỳ Duyên, á hậu Tú Anh và Huyền My cùng gặp mặt. Đặc biệt, cả ba người đẹp đều được mẹ hộ tống đi cùng chăm sóc và quản lý cho các hoa hậu, Á hậu.

Tấm ảnh chụp chung của ba cặp mẹ con hoa hậu á hậu đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Các bậc phụ huynh cũng như Kỳ Duyên, Tú Anh, Huyền My rất thân thiết và thoải mái chụp hình cùng nhau.

Có thể thấy, Kỳ Duyên, Huyền My, Tú Anh đều thừa hưởng nét đẹp từ người mẹ của mình. Mẹ Kỳ Duyên hiện đang là chủ một ảnh viện áo cưới, mẹ Huyền My làm việc trong lĩnh vực làm đẹp còn mẹ của á hậu Dương Tú Anh hiện đang kinh doanh tại Hà Nội.

Britney Spears và đạo diễn Charlie Ebersol chia tay

 

Theo US Weekly, Britney Spears và đạo diễn Charlie Ebersol đã chia tay sau 8 tháng hẹn hò. Hiện Britney đã xóa toàn bộ ảnh của Charlie trên Instagram cá nhân. Cặp đôi hẹn hò từ hồi tháng 10/2014 và thậm chí còn vướng tin đồn đã đính hôn.

Mới đây Brit cũng chia sẻ hình ảnh chụp cùng cầu thủ bóng bầu dục Harris Beall kèm dòng chú thích: “Thật tốt khi trở về nhà. Đàn ông Louisiana là tuyệt nhất”. Còn cầu thủ này thì chia sẻ đầy ẩn ý: “Ôi tôi nghĩ là tôi yêu rồi”.

Bae Yong Joon chụp ảnh cưới ở nhà riêng

 

Theo trang Nate, Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã bí mật chụp ảnh cưới để chuẩn bị cho lễ cưới vào mùa thu này. Theo tin mới nhất, cặp sao nổi tiếng chọn ngôi nhà dự định là tổ ấm tương lai làm bối cảnh cho bộ ảnh.

Trên website chính thức của công ty Keyeast đã xác nhận: “Hôm nay quả thật Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã chụp ảnh cưới, cùng với vài bạn thân của cô dâu được mời làm phù dâu như diễn viên Wang Ji Hye, MC Lee Yeon Doo, Kim Sung Eun”.

Theo tamguong