Gia đình

Mẹ chồng hơn 70 tuổi giả chuột Minnie kiếm tiền nuôi con dâu

HIẾU HẠNH - 13:16 20/04/2017
Mẹ chồng hơn 70 tuổi giả chuột Minnie kiếm tiền nuôi con dâu

Theo tờ China news, gần đây ở công viên Tế Nam Trung Quốc xuất hiện nhân vật chuột Minnie thu hút rất nhiều du khách tham quan đến chụp hình chung, được biết mỗi bức ảnh chụp chung với chuột Minnie có giá khoảng từ 1 đến 5 tệ.

Me chong hon 70 tuoi gia chuot Minnie kiem tien nuoi con dau - Anh 1

Me chong hon 70 tuoi gia chuot Minnie kiem tien nuoi con dau - Anh 2

Nhưng điều đáng quan tâm là đằng sau trang phục hóa thân vô cùng dễ thương này là một cụ bà đã ngoài 70.

Ở tuổi thất tuần nhưng cụ bà vẫn phải lao động miệt mài cũng bởi vì vào năm 2016 con dâu bà bị tai nạn giao thông, vốn dĩ con dâu là trụ cột trong gia đình nhưng điều không may đã xảy ra khiến cuộc sống của cả nhà mất đi nguồn thu nhập chính.

Me chong hon 70 tuoi gia chuot Minnie kiem tien nuoi con dau - Anh 3

Trong thời tiết nắng nóng và mồ hôi đầm đìa nhưng cụ bà vẫn kiên trì dựa vào sức mình để kiếm tiền nuôi gia đình khiến nhiều người tò mò liệu con trai của bà đang ở đâu.

Theo tờ báo địa phương, con trai của bà đã qua đời bỏ lại con gái đang học đại học và con trai đang theo học trung học, và hiện tại con dâu lại trở thành người thực vật.

Qua câu chuyện cảm động này nhiều người bày tỏ lòng cảm phục vì tình thương của người mẹ chồng cao cả. Cư dân mạng không khỏi xúc động: “Thật hạnh phúc khi có một người mẹ chồng như vậy, nhưng chắc hẳn trước đây cô con dâu này cũng rất hiếu thảo với mẹ chồng của mình.”

Me chong hon 70 tuoi gia chuot Minnie kiem tien nuoi con dau - Anh 4

Kết: Không phải câu chuyện mẹ chồng nàng dâu nào cũng đầy khắc nghiệt, đâu đó cũng còn những tình cảm đáng trân quý như câu chuyện của mẹ chồng “chuột Minnie” này.

Theo Hiếu Hạnh
SaoStar

Bình luận của bạn đọc