Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 20/3/2017 22:07

MC Thành Trung ví vợ chưa cưới là người giúp việc khi cầu hôn

Không nói lời cầu hôn như người khác, MC Thành Trung hỏi Ngọc Hương - vợ chưa cưới - có đồng ý trở thành những người từng giúp việc ở nhà anh không. Khi Ngọc Hương chưa kịp đáp lời, anh khẳng định: "Yên tâm, lương cao lắm".

Mới đây, nam MC Thành Trung vừa chia sẻ clip cầu hôn "bá đạo" của mình và người vợ trẻ. Đi cùng đó là những hình ảnh đẹp lung linh, đầy lãng mạn trong bộ ảnh cưới.

MC Thanh Trung vi vo chua cuoi la nguoi giup viec khi cau hon - Anh 1

MC Thanh Trung vi vo chua cuoi la nguoi giup viec khi cau hon - Anh 2

Thành Trung cho biết địa điểm anh lựa chọn để thực hiện màn cầu hôn là tại vịnh Hạ Long, ngay trong buổi tối đầu tiên khi cả hai có chuyến đi chụp ảnh cưới ở đây. Vì muốn giữ kín bí mật cầu hôn để gây bất ngờ cho vợ sắp cưới nên nam MC không chuẩn bị nhiều vật dung trang trí cầu kỳ, hoành tráng ra đảo. Thay vào đó, Thành Trung tận dụng những vật liệu đơn giản nhất để tạo nên màn cầu hôn “dã chiến” nhưng đầy lãng mạn và ngọt ngào.

MC Thanh Trung vi vo chua cuoi la nguoi giup viec khi cau hon - Anh 3

MC Thanh Trung vi vo chua cuoi la nguoi giup viec khi cau hon - Anh 4

Bên cạnh những vật dụng đơn giản nhất như đèn dây, hoa và nến, cùng với sự hỗ trợ của những người anh em thân thiết nhất, thì điều giúp nam MC có được sự đồng ý của bạn gái Ngọc Hương khi ngỏ lời cầu hôn chính là sự mộc mạc nhưng chân thành của anh.

MC Thanh Trung vi vo chua cuoi la nguoi giup viec khi cau hon - Anh 5

Không chọn những câu từ màu mè, hoa mỹ nhất để bày tỏ tình cảm với vợ sắp cưới, Thành Trung đã tỏ tình rất hài hước: “Ngọc Hương, em có đồng ý trở thành Sen, Na, Nụ, Thắm, Tươi, Hồng, Mít, để chăm sóc cuộc đời anh và các con của anh không? Đấy là tên của tất cả các bà giúp việc đã từng làm ở nhà anh. Anh mong rằng em không những yêu anh, lấy anh, mà còn chăm sóc cho anh, lo toan cho gia đình của anh giống như những người đã từng làm ở nhà anh. Em nghĩ sao? Yên tâm, lương cao lắm”.

MC Thanh Trung vi vo chua cuoi la nguoi giup viec khi cau hon - Anh 6

Điều này khiến bạn gái Ngọc Hương vỡ òa trong sự xúc động, bởi cô không ngờ rằng người yêu sẽ cầu hôn ngay tại địa điểm chụp ảnh cưới. Cô vừa bối rối, vừa buồn cười, ngượng ngùng không nói nên lời. Nam MC đã nhanh trí “hỗ trợ” bạn gái trong những giây phút khó nói như cách anh vẫn làm trong những chương trình truyền hình trực tiếp: “Gật đầu là được rồi!” khiến cô chỉ biết cười trừ đồng ý.

MC Thanh Trung vi vo chua cuoi la nguoi giup viec khi cau hon - Anh 7

MC Thành Trung và bạn gái Ngọc Hương bắt đầu tìm hiểu nhau từ tháng 7/2013 nhưng đến tháng 1/2014, cả hai mới chính thức nói lời yêu. Kể từ lúc yêu nhau, có lẽ như một cơ duyên - tình yêu chắp cánh cho sự nghiệp thăng hoa, MC Thành Trung có những bước tiến rất nhanh và dài trong công việc.

MC Thanh Trung vi vo chua cuoi la nguoi giup viec khi cau hon - Anh 8

Tâm sự về mối liên kết đặc biệt giữa tình yêu và sự nghiệp, Thành Trung chia sẻ: “Tôi nghĩ đây có thể là cái duyên, nhưng thực sự là khi yêu Ngọc Hương, tôi không dám tính xa. Tôi đã qua một lần đổ vỡ, còn cô ấy chưa một lần lên xe hoa. Việc này trong suy nghĩ của nhiều người, ngay cả tôi, vẫn còn là thứ khiến họ cảm thấy e dè".

MC Thanh Trung vi vo chua cuoi la nguoi giup viec khi cau hon - Anh 9

Nam MC sau đó thay đổi suy nghĩ, rằng bất kỳ ai cũng có quyền được hạnh phúc. Anh tin, nếu anh có thể khiến Ngọc Hương tin rằng anh là nơi chốn bình yên, là người khiến cô có thể cảm thấy an toàn và hạnh phúc, thì anh hoàn toàn xứng đáng được hạnh phúc bên người con gái mình yêu.

MC Thanh Trung vi vo chua cuoi la nguoi giup viec khi cau hon - Anh 10

MC Thanh Trung vi vo chua cuoi la nguoi giup viec khi cau hon - Anh 11

"Tôi nghĩ khi nhìn thấy tôi có một người con gái tuyệt vời như Ngọc Hương bên cạnh, ắt hẳn bố mẹ tôi ở trên trời có thể mỉm cười, yên tâm được rồi”, nam MC nói.

MC Thanh Trung vi vo chua cuoi la nguoi giup viec khi cau hon - Anh 12

MC Thanh Trung vi vo chua cuoi la nguoi giup viec khi cau hon - Anh 13

Hiện anh vẫn đang tất bật chuẩn bị những khâu cuối cùng trước ngày lành, chính thức nên duyên vợ chồng với Ngọc Hương. Lễ thành hôn của MC Thành Trung và vợ sắp cưới sẽ diễn ra vào ngày 22/3 sắp tới tại Hà Nội.

Theo Ngọc Mơ
Phụ Nữ TP.HCM

Tin tiêu điểm