Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 27/6/2015 20:32

MC đứng hình vì biểu cảm ngộ nghĩnh của con trai Hoàng Bách

Chiều 26/6, nam ca sỹ Hoàng Bách và con trai có biệt danh là Tê giác cùng quán quân The Voice Kids - Quang Anh đã có mặt tại Hà Nội để tham gia một sự kiện. MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24H là người đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình.

Hai bố con Hoàng Bách, Tê giác đã cùng nhau bay ra Hà Nội để tham gia một sự kiện trao tặng mũ bảo hiểm. Đây có thể coi là chuyến đi chơi xa của Tê giác khi được đến Thủ đô trong dịp hè này khi đã dành khoảng thời gian hè năm ngoái để cùng bố tham gia "Bố ơi, mình đi đâu thế".

Tê Giác cùng bố Hoàng Bách tham gia một sự kiện tại Hà Nội

MC Hạnh Phúc đã có cuộc trò chuyện với bố con Hoàng Bách và ấn tượng với sự dễ mến và đáng yêu của Tê giác. Trong suốt thời gian trò chuyện với 2 bố con trong lúc chuẩn bị, Tê giác có rất nhiều biểu cảm đáng yêu, khi thì nằm dài trên bài khách mời, khi thì... gãi râu, hay chống cằm hoặc đứng yên "chơi" với chiếc micro và có những biểu cảm tự nhiên rất thú vị và đáng yêu.

Trên sân khấu, Hoàng Bách tâm sự rằng anh đã có những kỉ niệm rất đẹp khi tham gia "Bố ơi, mình đi đâu thế" với các ông bố và các con. "việc tham gia gameshow này đã giúp tôi hiểu hơn về con và luôn ý thức dành nhiều thời gian cho con trai của mình. 

Bước ra khỏi cuộc thi, tôi giành nhiều thời gian hơn để chăm sóc 2 con của mình cùng vợ. Chỉ trừ lúc đi diễn, còn đâu tôi cố gắng đưa đón con đi học và ở bên con".

Quán quân The Voice Kids 2013 Quang Anh cũng có mặt trong sự kiện

Bên cạnh khách mời là bố con Hoàng Bách còn có sự tham của Quán quân The Voice Kids 2013 - Quang Anh. Cậu bé đã thể hiện 3 ca khúc được khán giả yêu thích trong quá trình thi The Voice Kids và có cuộc chuyện trò thú vị về những hoạt động nghệ thuật của mình sau khi đăng quang.

Theo anninhthudo