Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 16/6/2015 19:57

Lời thú nhận của người đàn bà đẹp ‘sa ngã’ vì tình

Nhìn thấy anh thường xuyên, nói chuyện tiếp xúc mỗi ngày, tôi đã không thể kìm được lòng. Và rồi, tôi đã để anh bước vào cuộc đời tôi một cách tội lỗi.

Chào độc giả mục Tâm sự!

Tôi năm nay 32 tuổi, cách đây 2 năm chồng tôi đã qua đời do căn bệnh ung thư quái ác. Anh đi và để lại cho tôi hai đứa con, một gái một trai. Con gái tôi hiện đã 5 tuổi, còn cậu con trai 4 tuổi. Cả hai cháu đều rất ngoan ngoãn, vâng lời mẹ. 

Duy chỉ có điều đứa con gái lớn nhìn mắt lúc nào cũng ngấn lệ, hỏi “Bố đi đâu chưa về mẹ nhỉ”, “Sao bố đi lâu thế?”… Tôi nghe mà ứa nước mắt, tôi đã nhiều lần trấn an, giải thích nhưng cháu còn bé quá chưa hiểu.

Cách đây 1 năm, tôi chuyển chỗ làm về một công ty thiết kế gần nhà. Sau thời gian buồn rầu, ủ rũ tôi bắt đầu tìm lại được niềm vui trong cuộc sống. Tôi tự nhủ, không thể mãi sống trong sự ám ảnh của quá khứ được. Vì thế, tôi vùi đầu vào công việc. 

Thật lòng, mới vào công ty mới, tôi đã “cảm” anh chàng phụ trách phòng kinh doanh ở đó. Trong một lần liên hoan, tôi và anh đã nói chuyện với nhau rất nhiều.

Lời thú nhận của người đàn bà đẹp ‘sa ngã’ vì tình - Ảnh 1 Và rồi tôi đã để anh bước vào cuộc đời tôi, tôi chấp nhận cảnh ngoại tình, chung chạ với người đàn bà đó (Ảnh minh họa).

Tôi có kể cho anh về nỗi đau mất chồng và sự khó khăn của cuộc sống mẹ đơn thân hiện tại, anh nói anh thấu hiểu cho hoàn cảnh của tôi, anh thương tôi rất nhiều. Anh còn nói, anh sẽ là chỗ dựa, là người sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ của tôi trong cuộc sống, miễn rằng tôi luôn tin tưởng anh.

Sau hôm đó, chúng tôi dường như trở nên thân thiết hơn. Nhưng rồi một chuyện xảy ra khiến mối quan hệ giữa hai chúng tôi dần thay đổi. 

Cách đây 3 tháng khi cơ quan tổ chức đi du lịch Cửa Lò 3 ngày, khi đó tôi và anh ngồi gần nhau, suốt buổi hôm đó, anh quan tâm tôi rất nhiều, thậm chí anh còn tỏ rõ vẻ thích tôi. Suốt mấy ngày liền, anh luôn tìm cách ở gần tôi. Khi tôi chạy trốn anh nói anh thích tôi và muốn tôi hiểu tâm ý của anh.

Nói thật, tôi có thích anh, muốn được ở bên anh, nhưng khi biết anh có gia đình rồi, tôi cảm thấy rất sợ và hoang mang. Sau chuyến công tác đó, tôi nghĩ tới anh nhiều hơn, còn anh cũng mạnh dạn chia sẻ “Anh cứ nghĩ về em suốt, anh không thể ngủ được”. Tôi đã cố gắng gạt đi hình bóng của anh, nhưng nỗi nhớ ngày càng giày xéo tâm can tôi, đến mức khiến tôi muốn phát điên lên mỗi ngày.

Nhìn thấy anh thường xuyên, nói chuyện tiếp xúc mỗi ngày, tôi đã không thể kìm được lòng. Và rồi, tôi đã để anh bước vào cuộc đời tôi một cách tội lỗi. Từ đó tới nay chúng tôi đã gần gũi nhau rất nhiều lần. Thật lòng, tôi không muốn mình trở thành kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, nhưng tôi không thể gạt bỏ được cám dỗ từ anh, mặc dù tôi biết anh không thể bỏ vợ con để đến bên tôi.

Tôi biết, mình đã sai, ngàn lần sai khi chung chạ tình cảm với người đàn bà khác. Đặt tôi trong vị trí người vợ của anh, tôi thấy mình thật đáng khinh, đáng ghê tởm. 

Đã nhiều lần tôi cố gạt đi hình bóng anh, chấm dứt mối quan hệ này đi, nhưng tôi không thể làm được. Giờ tôi biết phải làm sao đây mọi người ơi? Xin hãy cho tôi một lời khuyên với ạ. Tôi thật sự thấy cuộc sống hiện tại của mình rất bế tắc.

Theo nguoiduatin