Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 20/2/2017 19:31

Lo người yêu sa ngã khi đi công tác

Người yêu chuyển công tác vào miền Nam khiến chị Hiên lo lắng anh sẽ không giữ được tình yêu mà phản bội lại chị.

Chị Thanh Tâm kính mến!

Đi làm được 2 năm thì anh Kiên có lệnh điều động vào bổ sung cho văn phòng thường trực phía Nam. Hai đứa đang ở vào giai đoạn nồng nàn nhất của tình yêu nên tôi buồn rũ rượi.

Quen mỗi tuần gặp nhau 2-3 lần, ngày nào cũng gọi điện, chat... giờ cứ hình dung vài tháng (ít nhất) mới được gặp nhau, tôi thấy hoang mang quá. Rồi sau đó là nỗi lo lắng kèm theo.

Sài Gòn là nơi phồn hoa đô hội, đàn ông thì sểnh ra là “toan ở cùng người”, biết vài năm nữa có còn chung tình với nhau?

Song, đây là sự nghiệp của anh ấy nên tôi không thể ngăn anh đừng đi được. Tôi không biết phải làm thế nào để giữ được tình yêu?

Hoàng Thị Hiên (Hưng Yên)

lo-lang1.jpg

Cô lo sợ người yêu thay lòng khi chuyển vào làm tại Sài Gòn. Ảnh minh họa

Hiên thân mến!

Có câu: "Sự xa cách sẽ thổi bùng đám lửa lớn và làm tắt đi đốm lửa nhỏ". Vậy thì tình yêu của các bạn là đốm lửa hay sao mà mới nghĩ đến chuyện xa nhau bạn đã lo nó lụi tàn?

Đương nhiên là chẳng ai muốn xa nhau khi lửa tình đang nồng và cái gì quý mới lo mất, nhưng tình yêu luôn có thử thách và đòi được nuôi dưỡng thường xuyên.

Thay vì lo lắng (mà lo sự việc bất khả kháng thì không nên), bạn hãy củng cố niềm tin cho anh, quan tâm đến công việc của anh ở môi trường mới, sẵn sàng chia sẻ khó khăn với Kiên.

Không phải ai xa nhau, vào chốn phồn hoa đô hội cũng dễ dàng phản bội người yêu đâu. Yêu mà hoài nghi là đau khổ cực kỳ. Tin nhưng không mù quáng mới là người thông minh.

Theo phunuvietnam.vn

Tin tiêu điểm