Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 12/9/2015 07:00

Lộ ảnh ông bố đại gia Đỗ Minh đi phỏng vấn xin việc

Là doanh nhân thành đạt song Đỗ Minh vẫn phải đi phỏng vấn xin làm việc cho một khách sạn.

Chương trình thực tế Bố ơi mình đi đâu thế ? mùa 2 hiện đã đi được một nửa chặng đường. Nếu như ban đầu, hai bố con Đỗ Minh - Tốt Ti không được chú ý đến nhiều vì ông bố đại gia không phải là nhân vật nổi tiếng trong showbiz, thì đến thời điểm hiện tại cặp bố con thú vị này đã ngày càng chiếm được cảm tình của khán giả. 

Dù cuộc sống ở ngoài đời rất sung túc và giàu có, song Đỗ Minh và con trai vẫn không hề e ngại trước hoàn cảnh sống thiếu thốn vật chất và những thử thách khó nhằn mà chương trình đã đặt ra.


Mới đây, một tình tiết thú vị của ông bố Đỗ Minh trong Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 2 đã được hé lộ với người hâm mộ. Nếu ở ngoài đời, Đỗ Minh là ông chủ của nhiều người, thì trong chương trình anh phải trở thành một nhân viên đi xin việc. Trong buổi phỏng vấn, anh chọn mặc trang phục khá giản dị, khác hẳn với vẻ ngoài đạo mạo, chỉn chu thường thấy của các ông chủ.

Lộ ảnh ông bố đại gia Đỗ Minh đi phỏng vấn xin việc 1

Lộ ảnh ông bố đại gia Đỗ Minh đi phỏng vấn xin việc 2

Trước hội đồng phỏng vấn, Đỗ Minh ngồi trả lời các câu hỏi với vẻ đầy nghiêm túc. Hình ảnh "hiền hiền" của ông bố đại gia trong buổi xin việc khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Nhiều người bày tỏ họ không thể ngờ một doanh nhân thành đạt như Đỗ Minh lại có những khoảnh khắc gần gũi và giản dị như thế này.

Lộ ảnh ông bố đại gia Đỗ Minh đi phỏng vấn xin việc 3

Lộ ảnh ông bố đại gia Đỗ Minh đi phỏng vấn xin việc 4

Được biết, cuộc phỏng vấn này nằm trong một thử thách của chương trình dành cho các cặp bố con. Theo đó, các bố con sẽ phải xin làm việc trong một khách sạn, và thực hiện công việc được giao như một nhân viên thực sự. Theo tiết lộ, tình tiết trên sẽ xuất hiện trong tập 14 của Bố ơi mình đi đâu thế? phát sóng vào trưa nay (12/9).

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm