Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 2/6/2019 03:47

Lễ cưới voan bay cổ tích khiến chị em mơ ước cưới lại lần nữa

Nhiều chị em sau khi xem clip đều trầm trồ thốt lên rằng nếu được cưới lại lần nữa, nhất định phải bắt trend “voan bay cổ tích” kiểu Lọ Lem đang nổi rần rần mạng xã hội gần đây.

Trên các hội nhóm "Hội Các Cô Dâu Sắp Cưới và Đã Cưới, Cô dâu, Tuổi thanh xuân, Crush+, NEU Confession,...", cộng đồng mạng đang rần rần chia sẻ clip một lễ cưới ở Hà Nội nhuốm màu cổ tích với trò ảo thuật "khăn voan bay".

Chỉ trong 2 ngày, clip đã đạt cả triệu lượt xem, hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Nhiều chị em không khỏi xuýt xoa tiếc nuối vì đã bỏ lỡ cơ hội để thực hiện đám cưới trong mơ của đời mình.

Lễ cưới voan bay cổ tích khiến chị em mơ ước cưới lại lần nữa - Ảnh 1.

Một số người đã liên tưởng cảnh này với hình ảnh của công chúa Cinderella khi được hai chú chim xanh nâng khăn voan trong ngày cưới.

Còn trong clip, "voan bay cổ tích" không phải là những chiếc khăn voan thông thường đính sẵn trên tóc cô dâu. Clip đăng lên cho thấy, trong lúc cô dâu sải bước lên lễ đường, chiếc khăn voan sẽ "bay" từ phía trước tới, nhẹ nhàng rơi xuống trùm lên đầu cô dâu một cách kỳ diệu.

Cuối cùng, chú rể sẽ bước tới nắm tay người bạn đời đến cuối con đường, sánh bước trong âm nhạc du dương và ánh sáng huyền ảo.

Lễ cưới voan bay cổ tích khiến chị em mơ ước cưới lại lần nữa - Ảnh 2.
Lễ cưới voan bay cổ tích khiến chị em mơ ước cưới lại lần nữa - Ảnh 3.

Chiếc voan bay không chỉ tạo khác biệt cho màn xuất hiện đầu tiên của cô dâu trước quan khách hai họ, mà còn là nghi thức quan trọng và xúc động không thể nào quên với các cặp đôi sắp về chung một nhà.

Với lượt chia sẻ nhiều thế này, thì lễ cưới kiểu Lọ Lem hứa hẹn sẽ tạo lập xu hướng cưới của năm 2019 và thậm chí cả sau này.

Clip lễ cưới kiểu Lọ Lem đã đốn tim không ít hội chị em, từ "đã lên xe hoa" đến "sắp lên xe hoa". Tài khoản Mei Mei chia sẻ một cách lãng mạn rằng: "Trong ký ức của mỗi cô gái, dường như luôn có dấu ấn khó phai về cái kết đẹp trong những câu chuyện thời thơ bé, với hôn lễ ngập tràn hạnh phúc giữa nàng công chúa xinh đẹp và chàng hoàng tử khôi ngô. Ký ức ùa về, cảm giác hồi hộp chờ khăn voan bay tới, đánh dấu ngày trọng đại của cô bé hôm nào chắc chắn sẽ rất tuyệt vời".

Hội cưới rồi thì tiếc ngẩn ngơ, tài khoản Mộc Miên nói: "Giống câu chuyện cổ tích mình thường mơ, nhưng giờ lỡ cưới mất rồi". Nguyễn Thị Bắc, thành viện hội ế bền vững lại ước ao: "Bao giờ mới đến lượt mình!".

Còn hội chị em tốt thì không ngần ngại tag nhau vào clip để mách nhỏ với nhau: "Sắp cưới rồi, thử 1 lần chơi lớn xem cả họ có trầm trồ?" hay "Voan bay về Việt Nam rồi này, cưới lẹ cho kịp trend đi cô bạn thân".

Lễ cưới voan bay cổ tích khiến chị em mơ ước cưới lại lần nữa - Ảnh 4.

Không chỉ là nơi đầu tiên mang "voan bay cổ tích" về Việt Nam, các cô dâu sắp cưới chắc chắn sẽ còn phải xiêu lòng trước sân khấu tiệc cưới sáng tạo, các nghi lễ đẳng cấp, đồng hành với mỗi cặp đôi trong từng khoảnh khắc.

Lễ cưới voan bay cổ tích khiến chị em mơ ước cưới lại lần nữa - Ảnh 5.

Lễ cưới voan bay cổ tích khiến chị em mơ ước cưới lại lần nữa - Ảnh 6.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin tiêu điểm