Lấy tiền cơ quan cho bồ trẻ, nguy cơ vào tù mới thú tội xin vợ cứu

02:02 03/03/2019
Lấy tiền cơ quan cho bồ trẻ, nguy cơ vào tù mới thú tội xin vợ cứu

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Vay tình' gái quán, chàng kỹ sư quỳ gối van xin vợ cứu nguy, giờ chị có quyết định bán nhà cứu chồng thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật khi mà anh ấy đã lợi dụng vị trí công tác của mình để tham ô công quĩ nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu ăn chơi, bao gái thì cũng chỉ như 'muối bỏ bể' mà thôi. 

Nhà đó là tài sản, là tiền của chị bỏ ra mua, bán hay không là quyền của chị, ở đây tôi chỉ muốn khuyên chị trước khi chấp nhận yêu cầu của chồng chị nên bình tĩnh, suy nghĩ, cân nhắc hết sức thận trọng đã chị ạ.

Nếu chị thấy không tự tin khi đưa ra quan điểm của mình thì chị nên tham khảo bố mẹ, người thân đôi bên, dứt khoát khi chị cần mọi người sẽ chung tay giúp đỡ, gỡ rối cùng chị.

Còn riêng tôi, tôi nghĩ chồng chị không xứng đáng với tình yêu của chị, bởi trong lúc chị vất vả bầu bí, nuôi con lại còn lo cho việc kinh doanh sản xuất của xí nghiệp, cũng là lo cho cuộc sống của gia đình, của chồng con, mà chồng chị lại lén lút qua mặt chị để bồ bịch thì đâu có phải làm người đàn ông tốt, đâu có phải là bờ vai để chị và con nương tựa, gửi gắm cuộc đời?

Phụ nữ lấy chồng chỉ mong sao có được gia đình hạnh phúc, yên ấm, vợ, chồng hòa thuận, thương yêu, chung thủy, cùng nhau nuôi dạy con cái trưởng thành, vậy ở vào trường hợp của vợ chồng chị, chị có thấy mình đạt được những điều đó không?

Trả lời được câu hỏi này tin rằng chị sẽ có quyết định đúng để sớm ổn định cho chị và con gái còn quá bé bỏng của mình. Mong chị sáng suốt, nghị lực, chúc chị may mắn.

Theo Tienphong.vn

Bình luận của bạn đọc