Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 22/2/2016 00:05

Làm gì khi bị vợ đánh?

Tôi bị vợ đánh, tất nhiên là không đau, nhưng tá hỏa mặt mày, thất kinh, bất ngờ tột đỉnh.

Vợ chồng tôi có một cuộc sống hôn nhân bình thường, đời sống kinh tế bình dân. Vợ tôi tính tình từ trước đế nay hiền từ theo đúng nghĩa, từ lời ăn tiếng nói tới cử chỉ hành động đều nhẹ nhàng. Nói chung tôi nói thế để bởi vì giải thích cho việc tôi bị cô ấy đánh đúng thật là như trên trời rơi xuống.

Tôi không thể tin nổi vào mắt mình. Trần đời vợ đánh chồng đã hiếm, chỉ có một số cô vợ “sư tử” lấy phải chồng “cục đất” thì mới mảy may bị đánh, vậy mà giữa cuộc sống hiện đại này, người vợ hiền từ bấy lâu nay cứ cầm chổi nện vào tôi không thương tiếc.

bi-vo-danh-blogtamsuvn
Tôi sẽ không để cho vợ đánh tôi lần nữa

Cũng có chút nguyên do, là đợt này tôi hay đi về muộn, nhưng là vì công việc tôi đã giải thích cho cô ấy bao nhiêu lần rồi. Cô ấy cũng ậm ờ nửa tin nửa không. Bẵng đi mấy hôm, thì tối muộn hôm trước, khi tôi vừa đẩy xe vào cổng, thì cô ấy đứng nép bên cửa nện cán chổi vào lưng tôi. Nện tới tấp mà không nói gì cả.

Tôi đã vớ lấy nón bảo hiểm tính nhảy vào đánh lại vì tưởng là trộm, nhưng vừa giơ nón lên thì nhìn thấy khuôn mặt đang tức giận của vợ. Lúc đó hồn vía tôi lên mấy vì ngạc nhiên. Sau đó cô ây lao vào phóng đóng cửa và ngủ. Rồi tối hôm sau nữa việc đó cũng diễn ra, tôi cũng bị đánh như vậy, tôi đã cầm lấy chổi, định tát lại nhưng đã kiềm chế được.

Buồn vì vợ chồng xích mích thì ít, mà thất kinh về vợ thì nhiều. Cũng phải nói là trước đây tôi có chút trăng hoa bên ngoài, nhưng tôi đã bỏ được từ lâu rồi. Nhưng trước đây vợ tôi chỉ chửi và khóc chứ không có những hành động tay chân như bây giờ.

Giờ tôi nói do công việc có lẽ cô ấy không tin, giải thích rồi cô ấy cũng không tin. Có thể cô ấy đã không còn niềm tin từ tôi chăng, thế thì oan uổng quá. Tôi sẽ tìm cách hóa giải.

Nhưng việc cô ấy động thủ với chồng, đã làm tôi bắt đầu thấy sợ. Phải chăng máu “sư tử hà đông” của cô ấy đến giờ mới phát, phải chăng phụ nữ bây giờ khi chịu đựng và nghi ngờ quá thì chuyển sang dùng chân tay.

Tôi không biết, nhưng làm người phụ nữ như vậy là không thể chấp nhận được. Nếu lần thứ ba cô ấy còn đánh tôi, thì tôi sẽ đánh lại. Thương thì thương nhưng phải đánh, ít ra là để thể hiện bản lĩnh đàn ông, để cô ấy biết sợ. Lỡ không mai mốt, cô ấy còn rượu chè vào, đánh chồng thành thói quen luôn thì hạnh phúc tan nát hết.

Theo Phununews