rssheader

26/09/2021

Làm điều này ba ngày liên tục, đổi vận cả nhà, sức khỏe tràn trề

Thủy Linh - 15/02/2021, 06:43 GMT+07 | Gia đình
Làm điều này ba ngày liên tục, đổi vận cả nhà, sức khỏe tràn trề

Nói đến năng lượng tích cực hay tiêu cực có nhiều người không tin và thường lấy làm lạ, Thực tế là năng lượng tiêu cực có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, mối quan hệ với người khác, đến sự thành công của bạn.

Nếu muốn cải thiện cuộc sống, bạn cần bắt đầu tìm cách mang năng lượng tích cực vào nhà và chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn. Có một mẹo đơn giản có thể giúp nhà bạn tràn đầy năng lượng tích cực. Tất cả những gì bạn cần là vài quả chanh tươi xanh.

Chanh có lợi cho sức khỏe và có thể chữa nhiều bệnh, bên cạnh đó chúng cũng mang lại nhiều ích lợi xét từ quan điểm năng lượng, chúng có thể trung hòa năng lượng xấu, khôi phục sự hài hòa và mang lại thành công. Sau đây chuyên gia phong thủy sẽ hướng dẫn một vài cách mà bạn có thể tận dụng năng lượng trung hòa của chúng.

Chanh hấp thu năng lượng xấu, xua tà khí

Cách đơn giản nhất là đặt 3 quả chanh khắp nhà trong những phòng khác nhau và thay thế khi chúng chuyển sang màu vàng hoặc đen.

Bạn cũng có thể dùng nước mưa đun sôi vỏ chanh, khi xong bạn có thể lấy phần vỏ còn lại và mang theo chúng như bùa hộ thân. Nó cũng hấp thu năng lượng xấu và bảo vệ bạn khỏi tà khí.

Lấy một bát sành hoặc bát làm bằng đất sét và đổ đầy gạo. Đặt chín quả chanh lên gạo, một quả ở giữa và tám quả xung quanh rồi đặt bát lên trên tủ lạnh.

Bạn có thể trộn nước cốt chanh và một ít nước trong một bình xịt và xịt quanh nhà đặc biệt xung quanh góc nhà, nó sẽ loại bỏ tất cả năng lượng xấu và làm cho ngôi nhà của bạn đầy năng lượng tích cực.

Để hút sạch năng lượng xấu mà nhà bạn hấp thu trong ngày hãy đặt một quả chanh cắt tư lên một cái đĩa và rắc thêm ít muối quanh chúng theo hình tròn.

Giúp tình duyên như ý 

Nếu bạn muốn cầu tình duyên hãy đặt một bát đựng ba quả chanh cạnh giường, đổi quả khác khi chúng chuyển sang màu vàng hoặc đen.

Đặt đĩa dưới giường trước khi đi ngủ hoặc đặt cạnh giường. Khi thức dậy sáng hôm sau đừng đụng vào chanh mà hãy đặt chúng vào một túi plastic và ném chúng ra khỏi nhà.

Làm điều này ba ngày liên tục, cuộc đời bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm