Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 7/1/2019 20:07

Kỳ lạ lá thư tiên tri miêu tả đúng 100% đặc điểm chồng tương lai

Cô gái tên Victoria, ba năm trước đã ngẫu hứng viết một lá thư bày tỏ sự mơ ước về một mẫu hình đàn ông của đời mình, và không ngờ nó trở thành hiện thực.

Bức thư tiên tri hé lộ hình mẫu chồng tương lai và sự thật gây bất ngờ

Tình yêu có muôn vàn nẻo đến, nhưng đến theo một cách bất ngờ này thì quả là hiếm gặp.

Cụ thể, cô gái tên Victoria, ba năm trước, cô ngẫu hứng viết một lá thư bày tỏ sự mơ ước về một mẫu hình đàn ông của đời mình. Khi đó cô chưa quen chồng cô bây giờ.

Sự thật thú vị là chồng của cô có những tính cách giống đúng như cô mong ước trong lá thư từng viết.

Philippe - chồng Victoria chia sẻ trong lễ cưới: "Tôi vui vì đã không gặp vợ mình quá sớm, vì cả hai chúng tôi cần có một khoảng thời gian dài để trưởng thành. Chúng tôi cần phải có mặt tại thời điểm là người cuối cùng của nhau".

chong

Victoria cầm lá thư trên tay trong bức ảnh chụp cùng chồng.

Bức thư của Victoria vô tình liệt kê nhiều đặc điểm mà chồng cô có - một người đàn ông hiền lành nhưng mạnh mẽ. Anh ta có thể vượt qua các cơn giông bão, cũng có thể bắt lũ côn trùng tìm thấy trong nhà thay vì giết chúng.
Người đàn ông ấy ở xa nhưng sẽ chuyển đến ở gần nhà cô, và ngẫu nhiên anh ấy đã đến từ nước Đức - cách xa nơi cô ở nửa vòng trái đất .

Trong thư, cô kể hàng đêm nhìn chằm chằm vào các ngôi sao và cảm thấy như thể chồng tương lai cũng đang nhìn mình. Thực tế, Philippe là một nhà khoa học tên lửa và thường xuyên quan sát không gian.

Họ đang hưởng tuần trăng mật ở Nhật Bản. Bài phát biểu từ đám cưới cho thấy họ đã tình cờ gặp nhau nhiều lần trước khi yêu, nhưng lại không gặp ở gần nhà, dù chỉ sống cách nhau vài trăm mét.

Philippe thường xuyên nhận thư của mình từ bưu điện, nơi Victoria làm việc. Còn Victoria lại có những bài giảng trong cùng tòa nhà mà Philippe đã học tiến sĩ.

Theo Giadinhvietnam.com

Tin tiêu điểm