Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 15/10/2015 15:00

Kim Hiền hạnh phúc vì được bố mẹ chồng yêu thương hết mực

Kim Hiền khiến mọi người ghen tị khi chia sẻ thêm hình ảnh về tổ ấm hạnh phúc của cô ở trời Tây.
Trải qua cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, Kim Hiền may mắn tìm thấy hạnh phúc mới bên chồng doanh nhân - Andy. Người hâm mộ phần nào an lòng khi Kim Hiền được chồng yêu thương, thấu hiểu. Cuộc sống mới của cô ở Mỹ cũng thuận lợi giúp cô dễ dàng thích nghi hơn với nền văn hóa mới, cô bắt đầu đi học để viết tiếp những giấc mơ còn dang dở của mình và cũng là cách để hỗ trợ chồng cô trong thời gian tới.

nhà chồng Kim Hiền
Bố chồng đang lắp võng cho cháu nội

nhà chồng Kim Hiền
Trong khi đó mẹ của Andy đang giúp Kim Hiền trông cháu Yvona

Kim Hiền như đang được sống trọn những tháng ngày hạnh phúc nhất cuộc đời mình khi được che chở trong vòng tay yêu thương của Andy cũng như của bố mẹ anh. Cảm nhận được sự may mắn và hân hoan với những gì đang có, Kim Hiền vừa tiết lộ cô đã làm tốt lời khuyên của mẹ nên niềm hạnh phúc của mình ngày càng đong đầy. Kim Hiền viết: "Tạm thời rời xa showbiz để theo chồng về với đại gia đình chồng! Cuộc sống luôn công bằng với chúng ta... Tôi không bao giờ nghĩ mình có được may mắn của hôn nhân thứ 2.

Vậy mà mẹ tôi nói đúng, con hãy sống không sân si, không hại ai, không nói xấu người khác... Chắc chắn con sẽ được trời phật ban điều tốt cho con... Con hãy chăm sóc ba mẹ chồng như ba mẹ ruột thì con cũng sẽ được mọi thứ mà con sẽ không bao giờ nghĩ mình sẽ được! Cám ơn ba mẹ chồng đã làm võng mới và chọn quần áo mùa đông cho Yvona".

nhà chồng Kim Hiền
Kim Hiền khoe cả quần áo mới được ông bà chuẩn bị cho bé

Đọc được những lời chia sẻ chân thành của Kim Hiền, bạn bè và người hâm mộ rất vui và họ không ngừng chúc phúc cho nữ diễn viên xinh đẹp: "Thật vui khi thấy chị được hạnh phúc... chị xứng đáng được như vậy"; "Bé dễ thương quá, chúc chị có cuộc sống thật viên mãn"; "Ông trời không ngược đãi ai bao giờ. Mừng lắm bạn có một bến đỗ bình yên, mình cũng từng đổ với hôn nhân như bạn, mình cũng bằng lòng với những gì mình đang có"...

Bắt đầu cuộc sống mới ở Mỹ, mỗi ngày của Kim Hiền trôi qua êm đềm và bình dị bên gia đình nhỏ. Cô dành nhiều thời gian cho tổ ấm của mình hơn và đây cũng là thời điểm Kim Hiền có thể cảm nhận nhiều hơn để tận hưởng trái ngọt hạnh phúc.

nhà chồng Kim Hiền
Vẻ bụ bẫm, dễ thương của con gái thứ 2 nhà Kim Hiền

nhà chồng Kim Hiền
Cậu con cả của cô cũng rất yêu quý em gái

nhà chồng Kim Hiền
Hình ảnh Kim Hiền hạnh phúc bên chồng con vừa được cô chia sẻ.

Theo afamily