Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 2/11/2018 23:37

Kiếm bộn tiền từ việc bán tất và giầy bẩn

Nhà đầu tư bất động sản Roxy Sykes (London), bán đôi tất chưa giặt của mình với giá 20 bảng và 200 bảng cho một đôi giày đẫm mồ hôi.

"Tôi có ý tưởng hết sức ngẫu nhiên, một ngày đồng nghiệp nói rằng tôi có đôi chân đẹp và cố gắng thuyết phục tôi thiết lập một tài khoản mạng xã hội để mọi người được chiêm ngưỡng và bình luận. Tôi đã không tin cho đến khi nhận được hàng ngàn người theo dõi và nhận ra tôi có thể kiếm lời từ nó”, Roxy, 33 tuổi, kể lại.

Roxy không lộ mặt khi bán tất trên mạng. Ảnh: Mirror.

Roxy không lộ mặt khi bán tất trên mạng.

Nhà đầu tư bất động sản đã quyết định tạo một trang Instagram để xem sự quan tâm thực sự của mọi người với đôi chân cô ấy như thế nào, và sau khi tiếp cận hơn 10.000 người theo dõi trong một tháng, cô quyết định thực hiện ý tưởng.

bán giày và tất bẩn trên tài khoản mạng xã hội với giá 20 bảng cho mỗi đôi tất, và 200 bảng cho giày.

Trong bốn năm kinh doanh, Roxy tuyên bố cô có thể kiếm được đến 8.000 bảng trong một tháng và gần 100.000 bảng (3 tỷ đồng) một năm với tất đã qua sử dụng, trong khi cô mua chỉ với giá rẻ bèo nhờ sự nổi tiếng của mình.

Cô gái cho biết những đôi tất và giày mình mua có giá rất rẻ, so với giá bán sau khi đã qua sử dụng (20 bảng). Ảnh: Mirror.

Cô gái cho biết những đôi tất và giày mình mua có giá rất rẻ, so với giá bán sau khi đã qua sử dụng (20 bảng).

Cô không chụp mặt hay toàn bộ cơ thể, vì biết mọi người chỉ quan tâm đến đôi chân mình. Thế nhưng, khi Roxy bắt đầu bán hàng, cô nhận được một hiệu ứng thực sự, và nhận ra rằng cô có thể kiếm được thu nhập lớn.

"Có lẽ bây giờ tôi không phải lo khi về già sẽ thất nghiệp nữa rồi, vì đôi chân của tôi chắc chắn vẫn sẽ kiếm tiền tốt trong vài chục năm nữa”, Roxy cười nói.

Khách hàng ngày càng đòi hỏi nhiều hơn, và cô đã phải tập luyện để đôi chân của mình đạt được vẻ ngoài cân đối, đầy đặn hơn.

Chia sẻ với Mirror, Roxy cho biết chưa bao giờ gặp phải bất kỳ phản đối nào. Ngược lại, gia đình và bạn bè đều nhiệt tình ủng hộ cô.

“Thật tuyệt vời khi một ngày xoay quanh với đất cát, bụi bặm, về nhà lại có thể kiếm thêm thu nhập chỉ nhờ mấy bức ảnh chụp chân mình. Quá dễ để kiếm thêm thu nhập và tôi không có lý do nào để ngừng lại cả”, Roxy hào hứng nói.

Bên cạnh công việc kinh doanh, cô còn đào tạo và tư vấn cho nhiều bạn trẻ khác khi trào lưu người mẫu “tôn sùng” đang ngày càng nở rộ. Họ kiếm được nhiều tiền không thua gì người mẫu chính thống, nhưng không được nhiều người biết đến vì không bao giờ có mặt trong ảnh.

Người mẫu tôn sùng là khái niệm chỉ những người được mời chỉ để chụp ảnh một bộ phận trên cơ thể như tay, chân, mắt, môi... Rất nhiều thương hiệu thời trang trên thế giới, đặc biệt là những mặt hàng như phụ kiện, trang sức đều chi nhiều để mời được một người mẫu tôn sùng phù hợp.

Theo Trọng Nghĩa
Vnexpress

Tin tiêu điểm