Không tin mạng xã hội, chàng trai tung độc chiêu tìm vợ tương lai

20:01 14/01/2020
Chàng trai dán biểu ngữ quảng cáo bản thân khắp nơi để kiếm vợ. Chàng trai dán biểu ngữ quảng cáo bản thân khắp nơi để kiếm vợ.
Tìm được một người bạn đời đồng hành cùng ta trong những lúc vui buồn cuộc sống không phải là điều dễ dàng. Khi xã hội ngày càng có những tiêu chuẩn khắt khe, cùng sự cạnh tranh ngày càng cao giữa các đối tượng, cơ hội tìm được bạn đời lại thêm phần gian nan. Lúc này, có lẽ cần tìm cho mình cách riêng để nổi bật giữa đám đông.

Trong khi phần lớn mọi người đều tìm tới các mạng xã hội và các ứng dụng hẹn hò để tìm kiếm đối tác, một thanh niên ở bang Terengganu, Malaysia quyết định tham khảo cuốn sách tiếp thị truyền thống và dùng biểu ngữ để quảng cáo bản thân.

Đó là anh Noor Aziro bin Abdullah, 35 tuổi. Anh chàng này tìm cách thu hút sự chú ý bằng cách đặt các biểu ngữ mô tả bản thân ở thị trấn và cả bãi biển tại Pantai Teluk Bidara.

Ban đầu, cũng như nhiều người khác, Aziro muốn tìm vợ tương lai qua mạng xã hội. Tuy nhiên, anh nhanh chóng từ bỏ cách tiếp cận này khi phát hiện ra rằng mình “khó có cửa” tìm bạn đời qua các nền tảng xã hội.

Vì vậy, chàng trai quyết định lập biểu ngữ, với hy vọng bất cứ ai, trong đó có cả những cô gái tiềm năng, ở những làng lân cận sẽ chú ý.

Với cách làm “độc chiêu” này, Aziro nhanh chóng nhận được vài cuộc điện thoại từ các đối tượng ở các bang như Kedah, Selangor và thậm chí là Pahang.

Aziro hy vọng sớm tìm được một người vợ. Từ những thông tin trên biểu ngữ, có lẽ anh chàng này là một người rất khiêm tốn và sẽ yêu vợ rất nhiều!

Theo saostar.vn

Bình luận của bạn đọc