Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 6/2/2017 20:21

Không ngại tuổi 73, Hoàng Kiều diện mốt quần hoa lòe loẹt gây 'bão'

Không ngại tuổi 73, Hoàng Kiều diện mốt quần hoa lòe loẹt gây 'bão'

Mặc chiếc quần họa tiết hoa màu đỏ khá khác biệt so với độ tuổi 73, tỷ phú Hoàng Kiều tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.

Sau chia tay Ngọc Trinh, mới đây, tỷ phú Hoàng Kiều tiếp tục chia sẻ hình ảnh chụp cùng nhạc sĩ Hoàng Thi Thi tại đêm nhạc 'Tạ Tình' gây 'sốt' cộng đồng mạng. Bởi, trái với suy nghĩ của nhiều người, tỷ phú Hoàng Kiều ở độ tuổi U80 vẫn mặc chiếc chiếc áo vest màu trắng kết hợp với chiếc quần hoa màu đỏ pha trắng giống như trang phục dành cho... phụ nữ hơn là đàn ông.

Tỷ phú Hoàng Kiều mặc quần hoa chụp hình khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'

Chính ngoại hình này của tỷ phú khiến cư dân mạng ồn ào bàn tán, đa số các ý kiến cho rằng bạn trai một thời của Ngọc Trinh ăn mặc không phù hợp với tuổi 73 của mình. Facebooker H.L còn chế thơ vui: 'Mày râu nhẵn nhụi, áo quần đỏ tươi' từ câu Kiều nổi tiếng: 'Mày râu nhẵn nhụi, áo quần bảnh bao' của thi hào Nguyễn Du.

Ngoài ra, không ít người nhận ra điểm tương đồng giữa phong cách ăn mặc của ông với bài thơ '60 tuổi mới dậy thì' được ông chia sẻ trước đó. '60 tuổi mới dậy thì. 70 tuổi mới biết đi vào đời. 80 tuổi mới ăn chơi. 90 tuổi ngoảnh lại nhìn đời xem sao (cười lớn) tôi vẫn cứ yêu đời...' - Tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định trong thời gian còn yêu Ngọc Trinh.

Cộng đồng mạng không ngớt lời bàn tán khi thấy tỷ phú 73 tuổi diện quần hoa lòe loẹt.

Trước bộ trang phục này, tỷ phú Hoàng Kiều cũng gây ấn tượng khi xuất hiện bên Ngọc Trinh và quàng chiếc khăn đỏ cùng tông với bộ váy của bạn gái một thời.

Theo Dân Việt

Tin tiêu điểm