Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 23/10/2015 12:00

Khoảnh khắc các nhóc tỳ thể hiện khả năng siêu quậy của mình

Nếu bạn có con nhỏ, thì những khoảnh khắc này đủ để bạn muốn phát điên vì khả năng làm những điều kinh khủng của lũ nhóc tỳ.
Trẻ con không phải lúc nào cũng thơm tho và đáng yêu như trong các bức tranh vẽ, các ông bố bà mẹ đang nuôi con nhỏ chắc hẳn phải hiểu rõ điều này hơn ai hết.

Các nhóc tỳ luôn biết cách mang đến cho bố mẹ rất nhiều những bất ngờ, từ bé xíu đến "phi thường", từ ngọt ngào tan chảy trái tim đến kinh khủng muốn phát điên. Những khoảnh khắc được ghi lại trong chùm ảnh dưới đây sẽ giúp bạn cảm nhận điều đó một cách rõ ràng nhất.

Làm cha mẹ 1Với một hộp phấn rôm, cô bé này nhanh chóng "biến hình" thành nữ hoàng băng giá mà không cần bất cứ sự trợ giúp nào của bố mẹ.

Làm cha mẹ 2Khả năng kinh khủng nhất của các nhóc tỳ đó là "đeo bám" mẹ mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi mẹ đi vệ sinh thì cũng không thể thoát khỏi sự đeo bám này.

Làm cha mẹ 3Chúng có thể khóc hàng tiếng đồng hồ chỉ vì mẹ sẽ vứt đi cái bỉm bẩn đã gắn bó với chúng... nửa tiếng đồng hồ

Làm cha mẹ 4Đừng bao giờ rời mắt khỏi một nhóc tỳ và một thùng sơn, nếu không, thành quả của bạn sẽ giống như bức ảnh này

Làm cha mẹ 5Ngủ ngon lành ở mọi tư thế, mọi địa hình có lẽ là khả năng chỉ có ở lũ nhóc tỳ này mà thôi

Làm cha mẹ 6"Chiến sĩ diệt giấy vệ sinh" là danh hiệu dù không muốn các bố mẹ vẫn phải trao cho các nhóc tỳ của mình

Làm cha mẹ 7Bạn có tin là giây phút kinh hoàng nhất trong đời bạn chính là khi nghe thấy tiếng con khóc trong cũi, rồi bạn chạy vào và nhìn thấy cảnh tượng này, đứa con mắt ướt nhẹp và người nhoe nhoét "thứ-mà-ai-cũng-biết-là-cái-gì-rồi-đấy" mà chúng móc ra từ bỉm và bôi từ đầu đến chân mình.

Làm cha mẹ 8Chúng luôn nghĩ ra công dụng mới của những món đồ cũ, ví dụ như sữa chua chẳng hạn, thay vì ăn, có thể dưỡng da như thế này!

Làm cha mẹ 9Hoặc đơn giản là lũ nhóc xuất hiện trong bộ dạng này mà vẫn vô cùng tự tin và hớn hở.

Theo Trí thức trẻ