Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 15/2/2017 01:00

Khi tình yêu đã hết, chia tay chính là sự giải thoát cho cả hai...

Ngày cô ấy bước ra đi, tôi tưởng như mình mất đi tất cả, mất đi hy vọng và sự tin yêu vào cuộc sống. Nhưng không, có lẽ sự ra đi ấy đã khiến tôi trở nên cứng cáp và mạnh mẽ biết bao.

Khi yêu người ta sợ nghe nhất hai từ "chia tay" với tôi thì ngược lại, "chia tay" là sự cứu rỗi và giải thoát cho nhau. Khi tình cảm đã hết, có lẽ sự níu kéo cũng chỉ đem lại hiệu quả tạm thời và càng khiến cho sự đau đớn gia tăng cấp bội.

Khi tinh yeu da het, chia tay chinh la su giai thoat cho ca hai... - Anh 1

Mỗi ngày trôi qua sau sự tan vỡ của cuộc tình là mỗi ngày những kỉ niệm cứ ùa về trong kí ức, trong giấc ngủ, và cả những giấc mơ tươi đẹp. Tình yêu thật khó nói và tôi yêu em cũng chính là một điều thật khó lý giải.

Một chàng trai ngây ngô, thật thà đã dành hết một tình yêu sâu đậm nhất cho một cô gái để thứ anh ta nhận lại là sự yêu thương, thứ tình cảm gọi là để tạm quên đi người yêu cũ mà cô gái dành cho anh. Hai từ "chia tay" cô ấy nói một cách nhẹ nhàng rồi quay lưng đi, bỏ lại một cuộc tình tan vỡ, một tâm hồn đang đau đớn.

Khi tinh yeu da het, chia tay chinh la su giai thoat cho ca hai... - Anh 2

Rồi mọi thứ cũng qua đi, thời gian chính là phương thuốc chữa trị tốt nhất, nó đã giúp anh mạnh mẽ và hiểu ra rằng cuộc sống chính là vậy, tình yêu vốn là thế. Không em anh vẫn sống, sống cho những tình yêu mới, sống cho những khát khao.

Không em cuộc sống vẫn thế và anh buộc phải mạnh mẽ để một ngày nào đó chính em cũng phải nhận ra em là người không biết hai chữ "tình yêu" định nghĩa như thế nào?

Tình yêu chẳng có lỗi, và em cũng chẳng có lỗi. Chúng ta đều không có lỗi. Vì tình yêu vốn là thế?

Theo Phụ Nữ News