Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 5/6/2019 23:27

Khi không còn yêu, phụ nữ thường làm 8 điều này

Đôi khi đàn ông thường quá tự tin khi cho rằng vợ sẽ chẳng bao giờ hết yêu mình. Tuy nhiên, thực tế lại khác. Bright Side vừa tổng hợp những dấu hiệu cho thấy phụ nữ không còn yêu.

Không còn muốn biết bạn đã làm gì trong ngày

Trước kia, cô ấy thường hỏi bạn đang làm gì, ở đâu. Đôi khi bạn thấy khó chịu vì cho rằng mình đang bị kiểm soát. Tuy nhiên, đó là dấu hiệu cho thấy cô ấy yêu bạn. Bạn chỉ nên cảnh giác khi cô ấy không còn hỏi như vậy nữa, trừ khi cô ấy quá bận rộn.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Không còn ghen nữa

Những người yêu nhau thường thể hiện ít hay nhiều sự ghen tuông. Trước kia cô ấy luôn tò mò về việc bạn đã đi đâu, cùng ai nhưng giờ cô ấy không còn quan tâm dù bạn có về muộn, nhắn tin hàng giờ với ai đó.

Nhắn và trả lời tin nhắn kiểu nhát gừng

Cô ấy thường chỉ nhắn hỏi vài câu. Bạn có hỏi cô ấy cũng chỉ trả lời chứ không gợi chuyện thêm dù cô ấy không hề bận rộn. Các tin nhắn cũng ngắn gọn và ít cảm xúc hơn.

Đột nhiên bỏ những sở thích chung với bạn

Cô ấy đột nhiên không thích làm những việc mà trước kia cả hai người từng thích làm cùng nhau nữa.

Không có kế hoạch tương lai với bạn

Đây là dấu hiệu đáng báo động nhất. Khi cô ấy muốn dành cả đời chung sống với bạn, kế hoạch tương lai của cô ấy chắc chắn sẽ có bạn.

Không còn tâm sự với bạn

Cô ấy từng kể cho bạn về mọi thứ nhưng giờ cô ấy không làm thế nữa.

Không cần sự giúp đỡ của bạn nữa

Cô ấy không nhờ bạn giúp khi có việc thậm chí còn từ chối khi bạn muốn giúp.

Không cười khi bạn nói đùa

Cô ấy không còn cười khi bạn nói đùa. Dù đây không phải là dấu hiệu quan trọng nhưng nếu xuất hiện vài dấu hiệu trên nữa thì bạn nên để ý.

Theo Infonet.vn

Tin tiêu điểm