Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 19/6/2015 16:08

Khánh Thi nhắn nhủ con trai “khi ra đời hãy yêu thương mẹ con nhé“

Khánh Thi đang trải qua giai đoạn khó khăn khi gặp nhiều điều không hay xảy ra trong cuộc sống của mình.
Thời điểm này, Khánh Thi phải trải qua rất nhiều sóng gió nên tâm trạng của cô không được tốt. Hết chuyện bị lộ người yêu trẻ tuổi đến việc nhà bị mất trộm và bạn thân tự tử khiến cô ngày càng mệt mỏi nhưng "bà bầu" Khánh Thi vẫn cố gắng hết sức để vượt qua gia đoạn khó khăn này.

Khánh Thi
Khánh Thi viết thư gửi cho cậu con trai chưa chào đời

Khánh Thi vừa khiến mọi người xúc động khi chia sẻ niềm vui con trai đầu lòng sắp chào đời và gửi lời khuyên răn dạy bé. Khánh Thi viết: "Hạnh phúc khi được nằm trên giường và lắng nghe KuBi đạp bụng. Đau lắm nhưng lại vui khi được nói về con của mẹ. Ước gì mẹ có đầy đủ mọi thứ cho con và một cuộc sống đầy bao dung và hạnh phúc. Hãy thương mẹ khi sau này con ra đời và sẽ hiểu được mẹ đã vất vả thế nào trong thời điểm này. Mẹ yêu con".

Khánh Thi
Bà bầu Khánh Thi cũng thử trào lưu vòng tay để chạm rốn

Bạn trai cô - Phan Hiển từng tiết lộ Khánh Thi vốn là người nóng tính và khắt khe trong công việc, cô cũng thừa nhận điều này: "Mẹ có thể khắt khe và độc đoán. Có thể làm người ta phiền lòng. Nhưng mẹ muốn dạy con rằng hãy vẫn cứ sống hết yêu thương và làm thật nhiều việc tốt. Để sau này con không buồn với lương tâm. Mẹ chỉ cần vài người hiểu mẹ và yêu thương mẹ như mẹ đã yêu thương họ. Love KuBi".

Theo afamily