Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 23/2/2017 23:35

Jennifer Phạm nói gì khi sinh con được gần 2 tháng đã đi trượt tuyết?

Ngoài những "trần tình" về việc đi trượt tuyết nơi giá lạnh khi mới sinh nở chưa lâu, Jennifer Phạm cũng tiết lộ thêm về em bé thứ 3 của mình.

Mới đây, Hoa hậu Jennifer Phạm khiến nhiều “mẹ bỉm sữa” vô cùng bất ngờ khi mới sinh con trai thứ 3 được gần 2 tháng cô đã tham gia trượt tuyết cùng các con ở khu Mountain High (Mỹ).

Nhiều người thắc mắc, trong khi hầu hết phụ nữ sau sinh kiêng cữ khá kỹ, nhất là gió lạnh, thì Jennifer Phạm lại tới nơi lạnh cóng như thế.

Trả lời những băn khoăn này, từ Mỹ, “bà mẹ 3 con” cho biết: “Jenni đã kiêng trong tháng đầu tiên rồi, sang tháng thứ 2 cũng đỡ hơn. Với lại, khi tới núi Mountain High chơi cùng các con, Jenni mặc đồ tuyết ấm lắm chứ không lạnh như mọi người tưởng tượng đâu”.

Jennifer Pham noi gi khi sinh con duoc gan 2 thang da di truot tuyet? - Anh 1

Jennifer Pham noi gi khi sinh con duoc gan 2 thang da di truot tuyet? - Anh 2

Jennifer vui vẻ đưa các con đi trượt tuyết dù mới sinh con thứ 3 chưa la

Ngoài ra, Jennifer Phạm cũng tiết lộ thêm về cậu con trai mới sinh vào ngày 25/1 vừa qua. “Bé “trộm vía” rất ngoan, lâu lâu mới quấy mẹ một tí thôi”, Hoa hậu châu Á tại Mỹ hạnh phúc chia sẻ.

Nói về việc "trốn" quý tử út để đưa bé Na và Bảo Nam đi trượt tuyết, Jennifer Phạm tâm sự: “Gần 2 tháng qua do bận rộn với việc chăm em bé, ít có thời gian đưa hai con lớn đi chơi nên Jenni muốn dành thêm thời gian cho các con. Tranh thủ ngày cuối tuần, Jenni cho Bảo Nam và bé Na tới Mountain High chơi”.

Jennifer Pham noi gi khi sinh con duoc gan 2 thang da di truot tuyet? - Anh 3

Jennifer Pham noi gi khi sinh con duoc gan 2 thang da di truot tuyet? - Anh 4

3 "thiên thần" kháu khỉnh, dễ thương của Hoa hậu Jennifer Phạm

Theo Quốc Khánh (Khám phá)
Eva