Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 8/1/2019 01:52

Hy hữu người đàn ông 2 lần bị lừa tình hơn 4,3 tỷ đồng cùng một kịch bản

Chỉ điện thoại và chat qua mạng, người đàn ông này đã cho cô người yêu cùng bị ung thư vay tiền chữa bệnh. Đến khi cô gái qua đời, ông lại yêu một cô khác nhưng cô này cũng bị ung thư, ông lại cho vay tiền và cô gái lại qua đời...

Ông Trương là một người đàn ông trung thực, sống ở Hạ Môn (Trung Quốc). Sau nhiều năm chăm chỉ, ông có tài sản kha khá, tuy nhiên thường bị chế giễu vì vẫn còn độc thân.

Hè 2014, bất ngờ có một người phụ nữ họ Phan làm bạn với ông trên QQ. Hai người nói chuyện một thời gian thì nảy sinh tình cảm, dần dần tiến tới quan hệ yêu đương.

Trong quá trình trò chuyện, ông Trương biết được cô Phan đang kinh doanh online, nên đã đầu tư 200.000 tệ cho cô. Tháng 10 năm đó, người phụ nữ này nói toàn bộ số tiền của ông đã đầu tư thất bại. Ông Trương không trách móc mà còn an ủi và cho vay thêm một số lần.

hy huu nguoi dan ong trung nien bi lua tinh 2 lan voi cung mot kich ban hinh anh 1

Ông Trương chỉ chát chít, điện thoại mà chưa từng gặp cả hai bạn gái, nhưng lại cả tin nhiều lần cho vay tiền. Ảnh: Sina.

Mối quan hệ hai người cứ tiếp tục mà chưa từng gặp ngoài đời. Năm 2016, cô Phan nói mình mắc bệnh ung thư, nên đã vay ông 200.000 tệ chữa bệnh. Cuối năm đó, ông Trương nhận được điện thoại từ phía y tá của cô Phan cho biết cô đã qua đời. Người đàn ông ngũ tuần đau lòng một thời gian dài.

Một năm sau, ông Trương quen bạn gái mới qua WeChat. Đối phương họ Vương cũng mắc bệnh ung thư gan. Cô Vương lại vay ông tổng cộng hơn 600.000 tệ để chữa bệnh. Tốt bụng, tin người nên ông không bao giờ từ chối, chỉ mong cứu được cô Vương.

Ngày 13/8/2018, một người tự xưng là luật sư của cô Phan - bạn gái cũ đã mất - bất ngờ gọi điện nói để lại cho ông một ngôi nhà. Tuy nhiên, trước khi thừa kế, ông cần phải trả tổng cộng hơn 60.000 tệ phí xử lý. Ông Trương tin rằng mình ăn ở tốt nên được báo đáp. Song sau khi trả phí thì không còn liên hệ được với luật sư này nữa.

Những người bạn của ông Trương biết chuyện nhắc nhở ông cẩn thận kẻo bị lừa. Lúc này ông Trương xâu chuỗi vấn đề thì thấy nhiều điểm bất thường nên đã báo cảnh sát.

Ngày 18/12 vừa qua cảnh sát Vũ Hán đã xác định người phụ nữ họ Phan và Vương cùng là một. Cô này đã giả giọng, dùng những sim khác nhau để lừa ông Trương. Tính tổng cộng, người này đã lừa ông hơn 1,3 triệu tệ (4,3 tỷ đồng).

Theo Dân việt

Tin tiêu điểm