Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 25/2/2017 23:49

Hơn nhau ở tấm chồng

Đời người con gái hơn nhau ở tấm chồng. Nhưng khi lấy phải một người chồng không ra gì, cũng đồng nghĩa với việc chị em phải sống trong những ngày dài tăm tối, không khác gì địa ngục.

Khi yêu thì hứa ngon hứa ngọt, đàn bà lại hay yêu “bằng tai”, rồi khi lấy nhau về mới ngã ngửa ra là mình đang rước cái “của nợ” vào người!

Nhiều chị em mải mê chạy theo nhu cầu vật chất, mà quên rằng cái mình cần nhất là một người đàn ông bản lĩnh, biết yêu thương, nhường nhịn vợ con, mang lại sự an toàn, yên ấm cho mình và các con, để cùng nhau vượt qua những “bão giông” của cuộc đời.

Lay phai nguoi chong do don… cuoc doi chi em coi nhu xong - Anh 1

Ảnh minh họa

Kiếm vừa đủ thôi, lương thiện mà hạnh phúc. Chứ ngày hai ba trận đòn, thêm thói trăng hoa, coi thường vợ con nữa, thì “thánh” nào chịu cho nổi, vật chất nhiều để làm gì?

Có nhiều ông chồng đã “lười làm tinh ăn,” lại còn dính vào các tệ nạn xã hội, để vợ con cực khổ, thì cuộc đời chị em quả là bất hạnh.

Cũng có nhiều người không dám dứt khoát bỏ chồng vì sợ con không có bố, vợ mất chồng, nên cứ chịu cảnh bị “hành” từ năm này qua năm khác.

Lay phai nguoi chong do don… cuoc doi chi em coi nhu xong - Anh 2

Ảnh minh họa

Thực ra, cuộc đời đơn giản lắm, cứ “bến đỗ” nào an toàn thì ta “đậu” thôi, sống mà không cảm thấy hạnh phúc… thì cuộc sống còn có ý nghĩa gì?

Theo Đỗ Cao Cường
Phụ Nữ News

Tin tiêu điểm