Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 1/3/2019 19:02

Học theo người khác luộc chuối ăn, thành phẩm của cô nàng khiến dân mạng cười nghiêng ngả

Lướt Facebook thấy "ai kia" có đĩa chuối luộc ngon quá, chắc mẩn nhà có nải chuối ương, cô nàng này cũng đem ra luộc thử. Ai dè...

Chuối luộc là món ăn khá ngon và nhiều dinh dưỡng. Tuy nhiên, ngon miệng và tưởng chừng như khá dễ làm là vậy, nhưng chỉ cần một phút lơ là khi chọn chuối để luộc hay bấm sai thời gian để vớt chuối ra cũng sẽ phải chuốc lấy kết quả không hề mong đợi.

Khi chuối quá chín hoặc để quá lâu thời gian, chuối sẽ chuyển sang trạng thái nhũn nhoét và thậm chí nhìn rất dễ liên tưởng đến những hình ảnh nhạy cảm.

Mới đây, một cô gái chia sẻ về nồi chuối luộc vớt ra trong tình trạng nhão nhoét khiến dân mạng không khỏi buồn cười.

Theo cô gái này, đây là kết quả sau khi cô nàng lướt mạng xã hội, thấy đĩa chuối luộc ngon quá, nghĩ nhà còn nải chuối ương, cô đem luộc và thành quả thật không giống như mong đợi chút nào.

Học theo người khác luộc chuối ăn, ai ngờ kết quả của cô gái này khiến dân mạng kinh hãi - Ảnh 1.

Bài viết của cô nàng này đã khiến cánh chị em xôn xao bình luận.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết kèm bức ảnh của cô nàng này đã khiến cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả.

2

3

Nhìn những quả chuối luộc bị bung bét khiến chị em chỉ còn biết lắc đầu, thở dài ngao ngán.

"Trời, nhìn đĩa chuối này như chuối chín rồi luộc chứ chuối ương gì má. Chín xong luộc nhũn nhoét ra thế kia".

"Chuối này đích thị là để chín quá rồi, chuối ương luộc đảm bảo ngon luôn. Mình hay luộc chuối ương xong vớt ra để ráo rồi để tủ lạnh cho lạnh, xong cứng lại nữa, ăn ngọt dai mát ngon bá cháy".

"Bạn thích ăn chuối luộc thì mua chuối sáp mà luộc, ngọt ngon và thơm lắm luôn, luộc mấy cái chuối này thì ngon nhưng phải chọn chuối chưa chín quá và canh lửa chứ để quá lửa nhũn hết, ăn mất ngon".

"Ôi nhìn đĩa chuối luộc của mẹ nó khiến mình hình dung nhạy cảm quá!".

Thực tế, món chuối luộc được coi là đơn giản, dễ làm nhất quả đất. Chỉ cần chọn quả chuối chín ương vừa đủ, không quá mềm rồi cho lên bếp đun khi sôi, vặn nhỏ lửa để ít phút rồi cho ra rổ để nguội cho ráo nước, khô vỏ là ăn ngọt ngon bá cháy.

Hy vọng là lần sai này cộng với các góp ý của chị em sẽ khiến cô nàng có kinh nghiệm hơn cho việc thực hành món tủ lần sau.

Theo afamily.vn