Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 19/10/2015 21:30

Học cách giữ quần áo thơm lâu của Minh Hà.

Là người bận rộn nên Minh Hà luôn ưu tiên những giải pháp nhanh và hiệu quả cho cả nhà. Mới đây, Minh Hà lại một lần nữa thu hút nhiều sự quan tâm khi chia sẻ bí quyết để quần áo và vải vóc giữ hương lâu hơn.

Gần đây, Minh Hà vừa bật mí một mẹo nhỏ giữ hạnh phúc gia đình bằng những chăm chút nhỏ cho quần áo, vải vóc trong nhà. Cô từng chia sẻ việc chọn trang phục buổi sáng cho cả nhà là “đặc quyền” riêng của mình. 

Những bộ quần áo được giặt xả hương thơm tươi mát luôn khiến Lý Hải và các bé cảm thấy sảng khoái để bắt đầu một ngày mới. Cả nhà thường trao nhau những chiếc ôm ấm áp để hít hà hương thơm thân thuộc như một thói quen dễ thương đầu ngày. 

Niềm hạnh phúc của gia đình nhỏ đôi khi chỉ đơn giản là cảm nhận được sự dễ chịu từ những mùi hương như thế. Theo Minh Hà, nước xả vải là một “bí mật” đảm đang của riêng cô để ướp hương cho vải vóc.

Cô chia sẻ, mình đặc biệt yêu thích mùi hương dịu nhẹ mà bung tỏa đúng lúc của Comfort thơm lâu gấp 5 lần mới, với những hạt lưu hương diệu kỳ. 

Ngay cả khi đã giặt phơi khô và khoác lên người, hương thơm trên quần áo vẫn bền lâu và sẵn sàng bung tỏa chỉ bằng những va chạm nhẹ như chiếc ôm nhẹ, cái vuốt ve. 

Khi mở rộng tay đón yêu thương vào lòng, đó cũng là lúc để những hạt lưu hương bé nhỏ từ Comfort đang len lỏi trong từng sợi vải được vỡ tung, bung tỏa mùi hương thơm mát. Suốt một ngày dài, mùi hương luôn vương trên quần áo khiến cả nhà vừa tự tin, vừa thoải mái dễ chịu.

Hành trình trở thành bà mẹ trẻ thông thái của ba nhóc tì tinh nghịch của Minh Hà thường gắn liền với những chia sẻ rất chân thật và đầy trải nghiệm. Đó đôi khi là bí quyết nuôi con khỏe mạnh, cách giữ dáng cho mẹ hay đơn thuần là “bí mật” giữ cho gia đình nhỏ luôn đầm ấm. 

Minh Hà chia sẻ rằng niềm hạnh phúc của tổ ấm 5 người vẫn luôn xuất phát từ những điều rất giản đơn ấy. Lưu giữ mùi hương bao bọc lấy những khoảnh khắc ấy là bí quyết tạo nên sợi dây liên kết gia đình tuy “vô hình” nhưng đầy bền chặt.

Theo www21.24h.com.vn