Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 22/6/2018 20:39

Họa sĩ 2 con vẽ về cuộc sống hàng ngày mà cha mẹ có thể thấy mình trong đó

Họa sĩ 2 con vẽ về cuộc sống hàng ngày mà cha mẹ có thể thấy mình trong đó

GD&TĐ - Maria Gorbunova là một nghệ sĩ người Nga chuyên vẽ tranh biếm họa và chân dung. Cô cũng là mẹ của 2 đứa con.

Trên trang Instagram, Maria không chỉ chia sẻ về những dự án thương mại mà còn kể nhiều về cuộc sống thường ngày của mình. Những bức vẽ của cô có màu sắc hài hước và rất chân thực. Xem tranh của cô, không ít bố mẹ ở khắp nơi trên thế giới đều thốt lên rằng: "Đó là cuộc sống của tôi".

Bright Side đã tổng hợp một số bức vẽ được yêu thích của Maria trong bài viết này.

1. Khi bạn nhìn vào những bức tranh của tôi, bạn sẽ thấy dường như những đứa trẻ liên tục la hét. Vâng, đó là sự thật. Và tất nhiên, người mẹ đang trông chừng chúng.

1. 'Khi bạn nhìn vào những bức tranh của tôi, bạn sẽ thấy dường như những đứa trẻ liên tục la hét. Vâng, đó là sự thật. Và tất nhiên, người mẹ đang trông chừng chúng'.

2. Ngày hôm nay, bông cải xanh, mì ống và nước quả cho bữa trưa. Những đĩa thức ăn y hệt như thế được đặt ở dưới bàn.

2. 'Ngày hôm nay, bông cải xanh, mì ống và nước quả cho bữa trưa. Những đĩa thức ăn y hệt như thế được đặt ở dưới bàn'.

3. Nguồn năng lượng của các con tôi chỉ được giảm bằng 40 phút bơi lội trước khi ngủ

3. 'Nguồn năng lượng của các con tôi chỉ được giảm bằng 40 phút bơi lội trước khi ngủ'

4. Một cái đĩa vỡ, một vũng nước, và một cái túi ni-lông rách nát là những tội mà tôi phải điều tra hàng ngày. Tôi luôn có 3 nghi phạm.

4. 'Một cái đĩa vỡ, một vũng nước, và một cái túi ni-lông rách nát là những 'tội' mà tôi phải điều tra hàng ngày. Tôi luôn có 3 nghi phạm'.

5. Dù tôi đọc sách nào, sử dụng phương pháp gì, kết quả luôn như nhau: nước mắt và la hét. Ngay cả khi chúng tôi chỉ đơn giản là đi bộ tới cửa hàng, điều này cũng có thể xảy ra.

5. 'Dù tôi đọc sách nào, sử dụng phương pháp gì, kết quả luôn như nhau: nước mắt và la hét. Ngay cả khi chúng tôi chỉ đơn giản là đi bộ tới cửa hàng, điều này cũng có thể xảy ra'.

6. Một câu hỏi cho mọi bà mẹ: Bạn có nhiều nhất bao nhiêu phút cho mình sau cánh cửa đóng kín? (Câu trả lời của tôi là 3 phút).

6. 'Một câu hỏi cho mọi bà mẹ: Bạn có nhiều nhất bao nhiêu phút cho mình sau cánh cửa đóng kín? (Câu trả lời của tôi là 3 phút)'.

7. - Xin chào! Đây là Project Runway (Tên một chương trình tuyển chọn người mẫu) với bạn và tôi, Sergey Gorbunova.- Sergey, tôi đã yêu cầu bạn mặc quần áo bình thường.- Chúng đều là đồ bình thường mà!.

7. '- Xin chào! Đây là 'Project Runway' (Tên một chương trình tuyển chọn người mẫu) với bạn và tôi, Sergey Gorbunova.

- Sergey, tôi đã yêu cầu bạn mặc quần áo bình thường.

- Chúng đều là đồ bình thường mà!'.

8. 5 phút im lặng, hay còn gọi là, khibạn quên đóng cửa phòng tắm.

8. '5 phút im lặng là khi bạn quên đóng cửa phòng tắm'.

9. Một số người tôi biết chia sẻ cho tôi cách làm thế nào để con của họ ngủ suốt chuyến bay. Con của chúng tôi hầu như không ngủ. Rất khó để tự dạy mình không chú ý đến thái độ của người khác và quần áo dính dầy nước ép, ngũ cốc, nhưng bây giờ tôi đã làm được điều đó.

9. 'Một số người tôi biết chia sẻ cho tôi cách làm thế nào để con của họ ngủ suốt chuyến bay. Con của chúng tôi hầu như không ngủ. Rất khó để tự dạy mình không chú ý đến thái độ của người khác và quần áo dính dầy nước ép, ngũ cốc, nhưng bây giờ tôi đã làm được điều đó'.

10. 2 con tôi sau này và bây giờ tôi có thể, với sự tự tin, nói rằng một đứa trẻ không quan tâm những gì chúng đang mặc miễn là nó khô ráo.

10. '2 con tôi sau này và bây giờ tôi có thể, với sự tự tin, nói rằng một đứa trẻ không quan tâm những gì chúng đang mặc miễn là nó khô ráo'.

11. Suốt thời gian diễn ra FIFA World Cup, nhà bếp của tôi biến thành quán rượu. Tất nhiên, tôi biết tất cả các khách hàng quen của tôi và có thể dự đoán những gì họ yêu cầu. Anh càng mặc áo phông đỏ thích bánh bao. Cô gái tóc đỏ thích nước ép dứa, không bao giờ từ chối bánh bao, nhưng thường xuyên đòi hỏi một chiếc waffle. Và anh chàng bên phải không bao giờ ăn, chỉ uống hết bình này tới bình khác và lăn ra ngủ trước khi trận đấu bắt đầu. Anh ấy cũng thức dậy lúc 5h mỗi sáng và làm ca đêm.

11. 'Suốt thời gian diễn ra FIFA World Cup, nhà bếp của tôi biến thành quán rượu. Tất nhiên, tôi biết tất cả các khách hàng quen của tôi và có thể dự đoán những gì họ yêu cầu. Anh càng mặc áo phông đỏ thích bánh bao. Cô gái tóc đỏ thích nước ép dứa, không bao giờ từ chối bánh bao, nhưng thường xuyên đòi hỏi một chiếc waffle. Và anh chàng bên phải không bao giờ ăn, chỉ uống hết bình này tới bình khác và lăn ra ngủ trước khi trận đấu bắt đầu. Anh ấy cũng thức dậy lúc 5h mỗi sáng và 'làm' ca đêm'.

12. Sự thật là tôi có nhiều hình ảnh trong đầu để vẽ ra giấy. Nhưng tôi có nên đặt mình vào những bức vẽ không? Nhân tiện, tôi đã sử dụng sơn màu trắng để che những bức tranh trên tường. Chỉ cần nói với tôi rằng tôi không phải là người mẹ duy nhất như thế này và tôi sẽ vẽ một thứ khác.

12. 'Sự thật là tôi có nhiều hình ảnh trong đầu để vẽ ra giấy. Nhưng tôi có nên đặt mình vào những bức vẽ không? Nhân tiện, tôi đã sử dụng sơn màu trắng để che những bức tranh trên tường. Chỉ cần nói với tôi rằng tôi không phải là người mẹ duy nhất như thế này và tôi sẽ vẽ một thứ khác'.

Và đây là chân dung người họa sĩ cùng các con của mình.

Và đây là chân dung người họa sĩ cùng các con của mình.

Theo ngoisao.net

Tin tiêu điểm