Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 21/2/2017 01:21

Hoa hậu lấy chồng đại gia hơn 19 tuổi chia sẻ về cuộc sống sau 1 tháng kết hôn

Hoa hậu lấy chồng đại gia hơn 19 tuổi chia sẻ về cuộc sống sau 1 tháng kết hôn

Sau hơn một tháng cưới chồng, bất ngờ Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân nhiều màu sắc.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 chỉ sau vài tháng, người đẹp gốc Hải Phòng Trần Thu Ngân đã quyết định lên xe hoa cùng đại gia bất động sản Doãn Văn Phương. Cuộc hôn nhân này đã tạo nên nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

Rất nhiều hồ nghi xoay quanh cuộc hôn nhân này, có nhiều đồn đoán cho rằng Hoa hậu Thu Ngân tham tiền, người lại đồn thổi về giải thưởng của cô có liên quan đến chồng đại gia.

Sau tất cả những đồn đoán ấy, đám cưới xa hoa của cặp đôi lệch tuổi vẫn diễn ra như bình thường. Trong đám cưới ấy, cô dâu nhận được món quà là xe sang tiền chục tỉ từ tay chồng giàu có. Món quà ấy cũng khiến cư dân mạng lẫn dư luận chia sẻ và đồn thổi mãi không thôi.

Khi đám cưới kết thúc, Hoa hậu Thu Ngân tiếp tục "mất tích", cô hạn chế việc xuất hiện trước công chúng và yên tâm với cuộc sống là "gái có chồng". Chỉ thời gian gần đây, Thu Ngân mới lên tiếng chia sẻ về hạnh phúc của cuộc đời cô.

Hoa hau lay chong dai gia hon 19 tuoi chia se ve cuoc song sau 1 thang ket hon - Anh 1

Hoa hậu Thu Ngân hạnh phúc bên chồng sau hơn một tháng kết hôn.

Nói về việc về chung một nhà với đại gia gốc Thanh Hóa sinh năm 1977: "Sống chung và hòa thuận một người không cùng máu mủ với mình là một điều không hề đơn giản. Đố ai nói cuộc sống hôn nhân luôn màu hồng?

Nhưng tôi luôn nhớ một điều thầy dạy "nếu bạn không thể thay đổi một điều gì thì hãy sống chung với nó, nếu bạn không thể thay đổi một ai đó thì hãy thay đổi chính mình. Happy married life!".

Nói về cuộc hôn nhân của Hoa hậu 19 tuổi đã có nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối vì cô còn khá trẻ, tương lai con rộng mở. Thậm chí, đã có độc giả lo cho người đẹp đang ở tuổi "ăn chưa no, lo chưa tới tới" thì khi bước vào hôn nhân, cô sẽ vô cùng vất vả và sẽ gặp nhiều vấp váp.

Hoa hau lay chong dai gia hon 19 tuoi chia se ve cuoc song sau 1 thang ket hon - Anh 2

Với Thu Ngân hạnh phúc gia đình chính là việc chăm sóc gia đình và con cái.

Vậy mà thực tế, người đẹp lại tỏ ra chín chắn trước tuổi, cô thích cuộc sống chăm sóc gia đình và nuôi dạy các con. Thu Ngân đã bật mí về điều ấy: "Hạnh phúc gia đình giống như một cái cây vậy, nếu bỏ bê việc chăm sóc thì nó sẽ chết ngay".

Trong 2 người, nên có một người hi sinh sự nghiệp riêng để toàn tâm chăm lo cho cây tươi tốt. Con cái là tài sản, con lớn lên có hiếu và thành đạt là hạnh phúc. Con cái là thành công lớn nhất của đời ng phụ nữ!".

Hoa hau lay chong dai gia hon 19 tuoi chia se ve cuoc song sau 1 thang ket hon - Anh 3

Cô được chồng đưa đi du lịch ở nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới.

Hoa hau lay chong dai gia hon 19 tuoi chia se ve cuoc song sau 1 thang ket hon - Anh 4

Hoa hau lay chong dai gia hon 19 tuoi chia se ve cuoc song sau 1 thang ket hon - Anh 5

Người đẹp hạnh phúc khoe những khoảnh khắc ngọt ngào.

Hoa hau lay chong dai gia hon 19 tuoi chia se ve cuoc song sau 1 thang ket hon - Anh 6

Hoa hau lay chong dai gia hon 19 tuoi chia se ve cuoc song sau 1 thang ket hon - Anh 7

Ông xã hơn 19 tuổi chính là bờ vai vững vàng để Thu Ngân tin tưởng. Và vì tin tưởng nên người đẹp quyết định lùi vào hậu trường để chăm sóc gia đình, con cái.

Hoa hau lay chong dai gia hon 19 tuoi chia se ve cuoc song sau 1 thang ket hon - Anh 8

Hoa hau lay chong dai gia hon 19 tuoi chia se ve cuoc song sau 1 thang ket hon - Anh 9

Cô hạnh phúc khoe khoảnh khắc chồng đại gia sinh năm 1977 khắc tên hai người trên khóa tình yêu.

Theo Đỗ Quyên
GĐ&XH