Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 14/2/2016 23:59

Hồ Hạnh Nhi chu đáo đưa bố mẹ chồng đi mua sắm dịp đầu năm

Hành động quan tâm chăm sóc của Hồ Hạnh Nhi giúp cô rất được lòng bố mẹ chồng.
Mới đây, ông xã của nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi đã đăng tải hình ảnh anh đưa vợ cùng bố mẹ mình đi mua sắm. Trong ảnh, Hồ Hạnh Nhi đang chọn túi xách cho mẹ chồng, còn Philip Lee cùng bố đang ngồi đợi một bên. Ông xã người đẹp Hồng Kông hài hước bình luận thêm: "Bố tôi sẽ không ghen tị đâu vì lát nữa tôi sẽ mua cho ông một đôi giày." Được biết, chiếc mũ mà bố chồng Hồ Hạnh Nhi đang đội cũng là do cô mua tặng ông.
Hồ Hạnh Nhi chu đáo đưa bố mẹ chồng đi mua sắm dịp đầu năm 1
Vợ chồng Hồ Hạnh Nhi đưa bố mẹ chồng đi mua sắm
Trước đó ngày 12/2, Philip Lee đã chia sẻ hình ảnh anh cùng Hồ Hạnh Nhi tại Belfast Ireland. Belfast vốn là nơi Hồ Hạnh Nhi đã đi du học trước kia. Nữ diễn viên từng thổ lộ cùng chồng quãng thời gian du học là những ký ức vui vẻ nhất trong đời mình vì vậy Philip Lee đã quyết định đưa vợ trở lại thăm trường cũ.

Hồ Hạnh Nhi chu đáo đưa bố mẹ chồng đi mua sắm dịp đầu năm 2
Hồ Hạnh Nhi và ông xã cùng về thăm trường cũ của cô

Ngoài ra, Philip Lee cũng gửi lời cảm ơn tới cha mẹ vợ, mặc dù khi đó gia đình có nhiều khó khăn nhưng họ đã cố gắng rất nhiều để Hồ Hạnh Nhi có thể đi du học, giúp cô có một cuộc sống tốt hơn như hiện nay. Tham gia chuyến đi thăm trường này còn có cả cha mẹ của Hồ Hạnh Nhi và bố mẹ của Philip.

Theo Afamily

Tin tiêu điểm