Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 22/12/2018 19:22

Hi hữu người phụ nữ có 3 cuộc hôn nhân đều kết thúc vào mùa Giáng sinh

Giáng sinh chính là khoảng thời gian lãng mạn nhất trong năm đối với các cặp đôi, nhưng Rae Radford chỉ mong những ngày này sẽ khác biệt vì cả 3 cuộc hôn nhân của cô đều kết thúc đúng vào Noel.

Hi hữu: Người phụ nữ có 3 cuộc hôn nhân đều kết thúc vào mùa Giáng sinh - Ảnh 1

David Cummings - Người phụ nữ có 3 cuộc hôn nhân tan vỡ vào mùa Giáng sinh - Ảnh: The Sun.

Cuộc hôn nhân đầu tiên

Cô Rae Radford gặp người chồng đầu tiên vào năm mình 17 tuổi. Cô nói: “Tôi đã bị thu hút bởi sự quyến rũ và vẻ ngoài hào hoa của anh ấy.

Khi đó anh ấy mới 19 tuổi và chúng tôi đã rất có những ấn tượng rất mạnh mẽ về nhau, 4 ngày sau lần gặp mặt đầu tiên, tôi nhận được lời cầu hôn”.

Chỉ 9 tháng sau, họ kết hôn và Rae nói: “Tôi đã si mê anh ấy vô cùng. Chúng tôi đã kết hôn được mười năm và có hai đứa con trai đáng yêu, và sáu trong số mười năm đó chúng tôi rất hạnh phúc”.

“Nhưng tôi nghi ngờ anh ta có qua lại với người khác. Tôi đã rất cố gắng duy trì mối quan hệ vợ chồng nhưng mọi chuyện ngày càng căng thẳng hơn, đến nỗi mà mẹ tôi cũng phải giận dữ và khinh thường anh ta."

Vào ngày Giáng sinh năm 1989, bà đã ném bữa tối với tất cả các đồ ăn và nước sốt vào người hắn ta. Bà tức giận vì mọi lời cam kết, hứa hẹn của chồng tôi với gia đình đều chẳng ra gì.

Họ tiếp tục cãi vã và đó là một ngày Giáng sinh khủng khiếp. Chúng tôi đã đi cùng nhau được một chặng đường 10 năm và tôi chẳng thể nào đối mặt với ý nghĩ rằng có kẻ thứ 3. Giáng sinh đó, chúng tôi chia tay và anh ta dọn đi. Thủ tục li hôn được hoàn tất một năm sau đó”.

4 năm sau đó, cô Rae tới từ Herne Bay, hạt Kent (Anh), sống độc thân, tự tay nuôi nấng hai đứa con trai.

Hi hữu: Người phụ nữ có 3 cuộc hôn nhân đều kết thúc vào mùa Giáng sinh - Ảnh 2

Rae chia tay người chồng đầu tiên vào năm 1989 - Ảnh: The Sun.

 Cuộc hôn nhân thứ 2

Đến năm 32 tuổi, Rae gặp nhân viên CNTT Ryan trong một quán rượu.

Nhưng Rae nói: “Mọi thứ nhanh chóng trở nên tệ hại. Cảm giác như Ryan sẽ chỉ đi làm nếu anh ta thấy thích. 10 tháng sau, cuộc hôn nhân này cũng kết thúc, vào đúng dịp Giáng sinh, anh ta nhận được 20 đô la cuối cùng từ tôi để làm vài ly trong quán rượu”.

"Anh ấy thậm chí không mua cho tôi một món quà Giáng sinh. Kinh hoàng hơn khi tôi nhận ra đây là lần thứ hai cơn ác mộng mang tên nghỉ lễ kết thúc mối quan hệ của tôi, nhưng thật buồn vì chẳng làm gì được”.

Vào ngày 27/12/1994, cuộc hôn nhân thứ 2 của cô chính thức kết thúc sau một mùa Giáng sinh căng thẳng.

Hi hữu: Người phụ nữ có 3 cuộc hôn nhân đều kết thúc vào mùa Giáng sinh - Ảnh 3

Ryan cầu hôn Rae Radford sau 2 tuần, và 3 tháng sau họ kết hôn tại văn phòng đăng ký - Ảnh: The Sun.

Cuộc hôn nhân thứ 3

Ngay ngày hôm sau Rae gặp Tony, 29 tuổi, người đã sửa chữa nhà vệ sinh cho cô. Cũng từ đây, Rae bắt đầu bước vào mối quan hệ thứ ba với người mới.

Cô nói: “Anh ấy tử tế và chúng tôi là những người bạn tuyệt vời. Và đây cũng là lần duy nhất, mẹ tôi có cảm tình với Tony”.

Sau 7 năm bên nhau, cặp đôi kết hôn tại văn phòng đăng ký ở Sidcup, hạt Kent, và tổng cộng đã ở bên nhau được 23 năm.

Rae nói: “Mọi người hy vọng đây sẽ là lần thứ ba may mắn. Nhưng thật đáng buồn, tôi cảm thấy mối quan hệ này cũng trở nên căng thẳng”.

“Giáng sinh năm ngoái là một bước ngoặt. Anh ta đi đến quán rượu với bạn bè thay vì ở nhà. Không những thế, Tony còn biến mất cả ngày Giáng sinh, rồi trở lại vào buổi sáng ngày Boxing Day (ngày tặng quà, sau ngày giáng sinh) và tôi nói với hắn là đã chịu đựng đủ rồi.

Mặc dù thật buồn khi một lần nữa, Giáng sinh lại kết thúc một mối quan hệ khác của tôi, nhưng tôi đã cố gắng hết sức để coi đây là cơ hội cho sự khởi đầu mới vào ngày 1/1″.

Hiện giờ Rae đã quá mệt mỏi với Giáng sinh, chấp nhận vui vẻ một mình và không có biến động cảm xúc gì nữa.

Theo Doisongphapluat.com

Tin tiêu điểm