Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 6/4/2019 03:27

Gửi thư cho cho mẹ tới địa chỉ "Thiên đường", cô bé nhận hồi đáp bất ngờ

GD&TĐ - Cô bé Ella Lennon, 4 tuổi, đã gửi thư cho người mẹ quá cố. Thật bất ngờ, chỉ chưa đầy 2 ngày sau, cô bé đã nhận được thư trả lời...

Ella Lennon đến từ Anh đã gửi thư cho người mẹ quá cố, cùng với địa chỉ ở "Thiên đường" và đặt vào hòm thư gần nhà. Chỉ gần 2 ngày sau, cô bé đã vỡ òa trong hạnh phúc khi nhận được lá thư trả lời.

Ella đã bất ngờ nhận được thư trả lời 

Chia sẻ câu chuyện trên mạng xã hội, Linda Ross – bác của Ella cho biết: "Khuôn mặt Ella bừng sáng khi nhận được thư trả lời”. Cô tiết lộ, giọng văn của bức thư hoàn toàn giống với tính cách của Jennifer.

“Một người lạ nào đó đã dành thời gian viết thư trả lời, khiến cho con bé vô cùng hạnh phúc. Chúng tôi không biết nói gì ngoài câu cảm ơn tới người lạ tốt bụng ấy”, Linda nói thêm.

Jennifer đã qua đời vì ung thư vào tháng 12/2018 

Bác của Ella cho rằng, giữa hai mẹ con cô bé luôn có một mối liên kết chặt chẽ và sẽ không gì có thể chia cách họ.

Lời chia sẻ trên Twitter của Linda đã nhận được hơn 3.000 lượt chia sẻ và 21.000 lượt thích kể từ khi đăng tải. Nhiều tài khoản Twitter đã để lại bình luận và bày tỏ sự xúc động trước câu chuyện này.

Jennifer (trái) và chị gái Linda (phải) 

Tài khoản có tênJanet Macnamara cho biết: "Tôi đã nghẹn ngào, thật là một người đặc biệt dù bạn là ai khi đã làm cho một cô bé hạnh phúc".

Một người khác nói thêm: "Đây là hành động đẹp nhất mà tôi từng thấy".

Vân Huyền
Theo The Sun

Tin tiêu điểm