Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 22/2/2017 00:07

Giữ cho kỹ, chồng bạn đang là 'chuẩn vàng mười' trong mắt mọi người đấy nhé

Nếu chồng bạn có những tính cách sau đây, hẳn là bạn đã chọn “chuẩn vàng mười” rồi đấy, cứ thế mà tận hưởng hạnh phúc cùng chàng bạn nhé.

Chẳng ai trên đời này hoàn hảo nhưng khi đã yêu rồi thì hầu hết chúng ta đều nghĩa rằng mình đã tìm được người yêu, bạn đời lý tưởng. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng không thể tránh khỏi cảm giác không biết mình có chọn đúng chồng hay không.

Nhưng đừng quá lo lắng, nếu chồng bạn có những tính cách sau đây, hẳn là bạn đã chọn “chuẩn vàng mười” rồi đấy, cứ thế mà tận hưởng hạnh phúc cùng chàng bạn nhé.

Anh ấy không ngại khó và sẵn sàng để giải quyết bất kì vấn đề gì

Giu cho ky, chong ban dang la 'chuan vang muoi' trong mat moi nguoi day nhe - Anh 1

(Ảnh: Internet)

Một người đàn ông chân chính không chỉ nói những lời ngọt ngào, hoa mỹ, hứa hẹn mà còn phải hành động bảo vệ người bạn đời của mình. Trong những tình huống khó khăn, bạn luôn có sẵn bờ vai vững chãi để tựa vào và khóc thật to. Để rồi vòng tay ấy sẽ choàng sang ôm bạn thật chặt, vỗ về: “Có chồng đây, vợ đừng sợ”.

Có thể tự chuẩn bị bữa ăn

Giu cho ky, chong ban dang la 'chuan vang muoi' trong mat moi nguoi day nhe - Anh 2

(Ảnh: Internet)

Phụ nữ hiện đại đều nghĩa rằng đàn ông sẽ trông rất nam tính, quyến rũ khi đứng nấu ăn và đó chính là người chồng hoàn hảo. Anh ấy không cần phải làm gì quá đặc biệt đâu, chỉ cần đứng thái vài lát dưa hấu và sắp xếp đẹp mắt trên đĩa thôi cũng đủ khiến người vợ chao đảo, hạnh phúc rồi.

Anh ấy luôn bên cạnh dù cho bạn đã mắc phải sai lầm nghiêm trọng

Chẳng ai không mắc phải lỗi lầm và khi nó xảy ra, người chồng lý tưởng sẽ luôn bên bạn, dù cho bạn chính là người sai phạm. Trong bất kì tình huống nào, anh ấy sẽ luôn bên cạnh mà chẳng đổ lỗi cho bạn.

Chú ý đến những điều nhỏ nhặt

Điều này không có nghĩa là người đàn ông của bạn biết mọi thứ chi tiết trong cuộc sống hay nhớ được bạn mặc gì vào ngày đầu cả hai gặp nhau đâu. Tuy nhiên, anh ấy sẽ chú ý đến những điều nhỏ nhặt những quan trọng với bạn, chẳng hạn như bạn thích nghe ca khúc nào hay luôn đi bên ngoài, để bạn đi phía trong.

Không chỉ thông minh, anh ấy còn rất khôn ngoan

Ai đó có thể giải thích giúp bạn vật lý lượng tử là gì thì thật là hữu ích nhưng hơn trong hơn hết, người đàn ông có thể đưa ra lời khuyên hợp lý, hợp tình thì đích xác là anh chồng hoàn hảo. Nếu chồng bạn có thể đưa ra lời khuyên hữu ích khi bạn đang mâu thuẫn với mẹ thì anh ấy hẳn là “vàng mười” đấy.

Anh ấy biết cách động viên, cổ vũ bạn

Giu cho ky, chong ban dang la 'chuan vang muoi' trong mat moi nguoi day nhe - Anh 3

(Ảnh: Internet)

Khi bạn cảm thấy mệt mỏi, chán chường, chồng bạn biết cách để bạn cảm thấy khá hơn như kể vài câu chuyện cười, hay chỉ đơn giản là cái ôm thật chặt để tiếp thêm năng lượng cho bạn mà thôi.

Anh ấy biết cách thỏa hiệp và thương lượng

Một người đàn ông lý tưởng có thể tìm thấy được ngôn ngữ chung với nhân viên cảnh sát, thợ sửa ống nước và cả người phụ nữ đang khóc lóc, buồn bã mà không cần phải đe dọa hay hối lộ. Anh ấy còn có thể “xử đẹp” người hàng xóm hay gây hấn nữa.

Anh ấy không quên những vấn đề của bạn ngay khi rời khỏi nhà

Khoa học đã chứng minh đàn ông rất khó để tập trung vào nhiều thứ cùng một lúc. Tuy nhiên, người bạn đời hoàn hảo sẽ luôn xem vấn đề của bạn là trên hết và không bao giờ quên chúng cho đến khi giải quyết xong.

Quan điểm của bạn luôn quan trọng với anh ấy

Mối quan hệ vợ chồng không chỉ đơn giản là sống cùng nhau mà còn phải là bạn bè, tư vấn lẫn nhau. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là ý kiến của người chồng luôn đặt sau vợ. Chỉ đơn giản là anh ấy muốn lắng nghe quan điểm, quyết định của bạn và cùng nhau thống nhất cách giải quyết tốt nhất.

Anh ấy chẳng ngại làm việc nhà

Giu cho ky, chong ban dang la 'chuan vang muoi' trong mat moi nguoi day nhe - Anh 4

(Ảnh: Internet)

Nếu người chồng tôn trọng và trân trọng bạn, anh ấy sẽ không bao giờ khiến bạn có cảm giác mình là “con sen” của chồng. Anh ấy hiểu những mệt mỏi trong công việc của vợ nên sẵn sàng xắn tay áo giúp vợ dọn dẹp nhà cửa dù bạn có yêu cầu hay không.

Hơn nữa, làm việc nhà cùng nhau sẽ giúp hoàn thành công việc nhanh hơn mà còn sẽ có nhiều thời gian bên nhau hơn nữa.

Theo Newben / Trí Thức Trẻ
Phụ Nữ News

Tin tiêu điểm