Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 23/3/2018 16:08

Giải pháp học Anh Ngữ tiên tiến tại hội sách TPHCM 2018

Anh Phạm Văn Phúc cùng bé Thiên Ân trải nghiệm ứng dụng i-Learn Smart Start Fun English tại Hội sách TPHCM 2018Anh Phạm Văn Phúc cùng bé Thiên Ân trải nghiệm ứng dụng i-Learn Smart Start Fun English tại Hội sách TPHCM 2018

GD&TĐ -Là một sự kiện văn hóa có quy mô lớn, hội sách TPHCM 2018 không chỉ giới thiệu đến bạn đọc hàng trăm nghìn tựa sách mà còn giới thiệu các giải pháp nâng cao hiệu quả cho người học tiếng Anh. 

Tại ngày hội, nhiều phụ huynh cho biết, ở nhà, việc dạy tiếng Anh cho các cháu rất khó khăn vì các cháu thường thích sử dụng các thiết bị di động như điện thoại, Ipad để chơi game, xem video hơn là ngồi vào bàn học và đọc các sách truyện bằng tiếng Anh.

Thực tế, đây là vấn đề chung của rất nhiều gia đình trẻ hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Trẻ thích được chơi và tương tác trên màn hình các thiết bị công nghệ điện tử hơn là các trang sách như trước. Cũng từ đó, việc tạo ra các ứng dụng vừa chơi vừa học ngay trên các thiết bị di động đang ngày càng trở nên phổ biến.

Tại một gian hàng của Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát, bé Thiên Ân cùng bố là anh Phạm Văn Phúc và nhiều em nhỏ khác đã có dịp trải nghiệm ứng dụng trò chơi hỗ trợ học tập trên thiết bị di động i-Learn Smart Start Fun English dành cho học sinh từ 5-11 tuổi. Anh Phúc và các phụ huynh sau khi trải nghiệm cảm thấy hài lòng với tính năng và nội dung của ứng dụng này.

Được biết, i-Learn Smart Start Fun English là ứng dụng ngôn ngữ tiếng Anh đạt chứng nhận Kokoa Education Standard – chứng nhận chất lượng của sản phẩm công nghệ giáo dục dựa theo tiêu chuẩn sư phạm Phần Lan, đã có mặt tại 89 quốc gia.

HÒA ĐẶNG