Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 20/11/2016 19:07

Giai nhân 'Diệp Vấn' công bố ảnh cưới ngọt ngào với đại gia

Nữ diễn viên Hùng Đại Lâm xác nhận đã được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn kim cương 3 carat, đã đăng ký kết hôn và đám cưới sẽ diễn ra trong tương lai gần.

Giai nhan 'Diep Van' cong bo anh cuoi ngot ngao voi dai gia - Anh 1

Trưa 20/11, Hùng Đại Lâm và Quách Khả Tụng bất ngờ công bố album ảnh cưới ngọt ngào. Khác với phong cách truyền thống, cặp đôi tạo ra sự mới lạ bằng những bối cảnh đặc biệt.

Họ cùng nâng ly khi ngồi trong xe hơi như một lời chúc sớm dành cho hôn lễ sắp diễn ra.

Giai nhan 'Diep Van' cong bo anh cuoi ngot ngao voi dai gia - Anh 2

"Ngọt ngào và cổ điển, đó là ý tưởng của bộ ảnh này", Hùng Đại Lâm chia sẻ. Nữ diễn viên Diệp Vấn cho biết cô không muốn thực hiện ảnh cưới ở nước ngoài như nhiều nghệ sĩ.

Giai nhan 'Diep Van' cong bo anh cuoi ngot ngao voi dai gia - Anh 3

Hồi tháng 3, nữ diễn viên Diệp Vấn thông báo được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn kim cương 3 carat. "Tôi được anh ấy cầu hôn khoảng 3 tháng trước.

Buổi cầu hôn diễn ra đơn giản, chỉ có hoa và nhẫn. Điều khiến tôi cảm động là những lời chân tình từ anh", Hùng Đại Lâm chia sẻ. Họ đã đăng ký kết hôn vào tháng 9.

Giai nhan 'Diep Van' cong bo anh cuoi ngot ngao voi dai gia - Anh 4

Với gia sản 100 triệu HKD, vóc dáng ưa nhìn, Quách Khả Tụng được cho là người đàn ông lý tưởng để kết hôn.

Trước khi công khai tình cảm với em trai Quách Khả Doanh, Hùng Đại Lâm từng có cuộc tình kéo dài gần 10 năm với Quách Phú Thành.

Khi nghe bạn gái cũ sắp cưới, trên trang cá nhân, Thiên vương Hong Kong đã gửi lời chúc phúc.

Giai nhan 'Diep Van' cong bo anh cuoi ngot ngao voi dai gia - Anh 5

Hùng Đại Lâm nhớ lại lần đầu gặp Khả Tụng: “Chúng tôi gặp nhau qua sự mai mối của bạn bè. Với một người từng trải qua trái đắng tình cảm trong quá khứ, tôi không mặn mà với những cuộc mai mối. Gặp vì sự nể nang, cảm xúc trong tôi chỉ là con số không”.

Giai nhan 'Diep Van' cong bo anh cuoi ngot ngao voi dai gia - Anh 6

Khả Tụng từng đổ vỡ trong hôn nhân trước khi yêu Hùng Đại Lâm.

Giai nhan 'Diep Van' cong bo anh cuoi ngot ngao voi dai gia - Anh 7

Hùng Đại Lâm sinh năm 1980 tại Nam Kinh (Trung Quốc), cô tốt nghiệp ngành thời trang và biểu diễn ở Đại học Tô Châu. Cô được chú ý khi đến Thượng Hải tham dự cuộc thi Người mẫu Trung Quốc vào năm 1999.

Năm 2006, cô tới Hong Kong phát triển sự nghiệp. Chỉ hai năm sau, cô đã nhận được vai Trương Vĩnh Thành trong Diệp Vấn. Đây là vai diễn mang tính bước ngoặt với nữ diễn viên tay ngang.

Theo Hiểu Nguyệt
Zing

Tin tiêu điểm