Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 11/10/2018 20:57

Gấu bông được mặc quần áo của mẹ rồi nằm ôm bé ngủ

Tác phẩm của bà mẹ trong clip dưới đây khiến 500 chị em nể phục và áp dụng ngay lập tức!
Nuôi con chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, nhất là khi ở xa không có họ hàng nội ngoại chăm nom hỡ trợ. Trong khi đó việc nhà luôn chất đống khiến người mẹ buộc phải chờ con đi ngủ. Tuy nhiên không ít đứa nhỏ thường bị giật mình hoặc ngủ không sâu giấc khi mẹ không ở cạnh. Bởi vậy, người mẹ buộc phải nghĩ ra cách để dỗ dành con của mình.
Mới đây, trên một diễn đàn của team bỉm sữa xuất hiện đoạn clip ngắn nghi lại hình ảnh chú gấu ôm đứa bé ngủ. Điều đặc biệt trong clip chính là chú gấu đang mặc quần áo của mẹ đứa bé.
Hình ảnh đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đứa bé ngủ ngon lành trong vòng tay của chú gấu bông báo hồng. Chính bộ quần áo có hơi của mẹ mặc trên người chú gấu khiến đứa bé yên tâm ngủ say.
Gau bong duoc mac quan ao cua me roi nam om be ngu
Ngay sau khi xuất hiện “cao kiến” của người mẹ nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người. Bên cạnh đó, một số bà mẹ còn chia sẻ thêm cách để dỗ con ngủ ngon.
“Cách này hay quá vừa giúp bé ngủ sâu giấc, mẹ lại yên tâm là việc của mình. Trước mình xuống bếp dọn dẹp mà cứ phải mang cái nôi đi khắp nơi trong nhà vì bé hay giật mình, giờ thì không phải lo nữa”, tài khoản P.B.K thích thú.
“Chồng mình ở nhà trông con toàn mặc quần áo của mình hết. Lúc đầu cười vỡ đau cả ruột giờ nhìn thành quen lại thấy thương chồng hơn”, tài khoản L.T.N chia sẻ.
“Con mình sinh non nên từ nhỏ mọi người thương lắm ngủ không bao giờ đặt toàn bế. Giờ thành quen bé đặt xuống là khóc. Hôm nọ, bà nội thu quần áo để trên giường xong bận việc dưới bếp nên đặt bé xuống. Thấy hơi mẹ bé cứ nằm im ngủ không quấy gì luôn”, tài khoản V.T.B kể.
Hiện bài viết vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.

Theo An Nhiên
Kienthuc.net.vn