Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 30/11/2016 22:00

Ganh tỵ với những khoảnh khắc chăm con 'giỏi hơn cả vợ' của Tuấn Hưng

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã từng nhiều lần tiết lộ, con trai Su Hào là người anh yêu hơn cả bản thân mình.Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã từng nhiều lần tiết lộ, con trai Su Hào là người anh yêu hơn cả bản thân mình.

Cuộc sống hiện tại của nam ca sĩ Tuấn Hưng được rất nhiều người ngưỡng mộ. Bỏ qua ánh hào quang trên sân khấu, ngoài đời anh là người chồng rất mực yêu vợ và thương con.

Vốn nổi tiếng là một trong những mỹ nam đào hoa nhất Vbiz với những tin đồn tình cảm xung quanh loạt mỹ nhân Việt, nhưng kể từ sau khi kết hôn, người ta thấy một Tuấn Hưng hoàn toàn khác - vẫn mạnh mẽ, da diết và cháy hết mình trên sân khấu nhưng vô cùng tình cảm và hết mực chăm lo, vun vén cho hạnh phúc gia đình, đặc biệt là cậu con trai nhỏ Su Hào.

Nhìn những khoảnh khắc này mới thấy được sự quan tâm, tình yêu bằng cả trái tim của một người cha dành trọn cho con trai mình.

1. Luôn "giành phần" bế con dù có vợ ở bên, khi đi chơi, đi dự sự kiện hay cả trên sân khấu

Trước khi kết hôn, nam ca sĩ "Tìm lại bầu trời" vẫn được nhắc đến với cái biệt danh "con ngựa bất kham" bởi cá tính thẳng thắn, bộc trực, nhiều khi rất nóng nảy.

Thế nhưng từ khi kết hôn với bà xã 9X xinh đẹp, giỏi giang, Tuấn Hưng đã "bị ghìm cương" và "thuần phục" - hơn lúc nào hết, anh luôn quan tâm, chăm sóc chu đáo cho tổ ấm của mình, đặc biệt là khi Su Hào ra đời.

Một điều dễ nhận thấy là dù ở bất kì nơi đâu, Tuấn Hưng cũng tranh phần bế con cho vợ. Và nhiều nhận xét cũng cho biết Su Hào rất bám bố.

2. Chẳng nề hà mà tự tay làm mọi việc cá nhân cho con

Thu Hương đã rất hào hứng và hạnh phúc khi chia sẻ hình ảnh ông xã tự tay tắm cho Su Hào. Cậu bé tỏ ra rất thoải mái và thích thú khi được bố tắm mát cho.

 
anh cũng luôn nhớ đến vợvà con trai, mua sắm đồ cho con từ trước.

4. "Ăn miếng trả miếng" khi con bị chê

Chắc hẳn bạn còn nhớ những phản ứng gay gắt của Tuấn Hưng khi có người lạ chê bai Su Hào - "nhìn mặt như thằng thiểu năng ấy". Anh đã dọa cắt gân tay kẻ đó.

Ganh ty voi nhung khoanh khac cham con 'gioi hon ca vo' cua Tuan Hung - Anh 21

Tuy nóng nảy, bộc trực nhưng ai cũng hiểu lý do không gì khác mà làbản năng bảo vệ con.

Theo Gia đình Việt Nam

Tin tiêu điểm