Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 16/2/2017 12:39

Ganh tị với người vợ được chồng tặng hoa mỗi tuần trong suốt 30 năm

Suốt 30 năm qua, chưa tuần nào là ông lỗi hẹn với vợ, và 1500 đóa hoa hồng chính là minh chứng tuyệt vời nhất cho tình yêu ngọt ngào này.

Ông Phil Ikehorn (71 tuổi) đã chứng minh cho mọi người thấy được rằng, nếu yêu nhau chân thành, thì ngày nào cũng là Lễ Tình nhân. Có lẽ, ông chính là người chồng lãng mạn nhất thế giới, khi luôn đều đặn mỗi tuần gửi đến người vợ yêu của mình những đóa hoa hồng đỏ ngọt ngào.

Ganh ti voi nguoi vo duoc chong tang hoa moi tuan trong suot 30 nam - Anh 1

Câu chuyện tình của đôi vợ chồng này khiến nhiều người phải ghen tị. (Ảnh: Internet)

Theo ABC News, sau 7 năm quen biết nhau, tháng 3/1987, ông Phil Ikehorn đã chính thức rước bà Evelyn về sống chung dưới một mái nhà. Bà Evelyn hạnh phúc nhớ về lần đầu tiên được chồng tặng một bó hoa, điều đó thực sự khiến bà cảm thấy bất ngờ. Tuy nhiên, người phụ nữ may mắn này cho biết, bà còn cảm động hơn khi đó không phải là bó hoa duy nhất bà được nhận khi về làm vợ ông Phil. Bởi vì những tuần sau đó, bà luôn được nhận hoa từ chồng vào mỗi thứ Hai đầu tuần.

Bà Evelyn hạnh phúc chia sẻ trên ABC News: “Ông ấy nhờ dịch vụ điện hoa để gửi hoa về tặng tôi. Tôi phải tìm hết tất cả các lọ và thùng để đựng hoa. Đã có lúc tôi nói với ông ấy đừng tặng hoa nữa, chỉ cần một bó hoa mỗi năm thôi nhưng ông ấy vẫn làm theo ý mình”.

Được biết, trước khi kết hôn với ông Phil, bà Evelyn từng một lần đổ vỡ trong hôn nhân và có riêng 3 cô con gái. Bà chưa từng nghĩ sẽ có thêm một mối tình tuyệt vời nào từ sau lần hạnh phúc bị chia đôi ấy. Thế nhưng, ông Phil đã cho bà thấy được chỉ cần đó là tình yêu chân thành, thì nó sẽ luôn thật đẹp. Ngay trong lần hẹn hò đầu tiên vào năm 1980, bà Evelyn vẫn chưa tin được rằng hạnh phúc sẽ đến trọn vẹn với mình lần nữa.

Ganh ti voi nguoi vo duoc chong tang hoa moi tuan trong suot 30 nam - Anh 2

Mỗi tuần bà đều nhận được hoa của chồng vào ngày thứ Hai. (Ảnh: Internet)

Nhưng ông Phil đã chứng minh cho vợ mình hiểu được rằng, quá khứ không được suôn sẻ và có nhiều nỗi đau của bà, chỉ khiến ông thêm yêu thương và muốn che chở cho bà hơn. Những đóa hoa hồng đỏ đặt trước của phòng vợ nếu như tuần đó ông ở nhà, hoặc được gửi điện hoa nếu ông đi vắng, vào mỗi thứ Hai đầu tuần, chính là điều ngọt ngào nhất mà ông Phil đã làm trong suốt 30 năm qua.

Những người đồng nghiệp và người thân quen của vợ chồng ông Phil cũng phải cảm thấy ghen tị với tình yêu mà ông dành cho vợ mình. Đến thời điểm hiện tại, bà đã nhận được 1500 đóa hoa trong suốt 30 năm qua và số lượng này vẫn đang được tăng lên khi mỗi tuần trôi qua. Dù đã ở tuổi ngoài 70, nhưng ông Phil vẫn không quên làm điều lãng mạn này vào mỗi ngày thứ Hai.

Ganh ti voi nguoi vo duoc chong tang hoa moi tuan trong suot 30 nam - Anh 3

Bà Evelyn đã phải dùng rất nhiều bình để cắm hoa chồng tặng. (Ảnh: Internet)

Trong ngày Valentine vừa qua, ông Phil còn lãng mạn hơn khi dành tặng cho vợ hai bó hoa hồng trắng và hoa hồng vàng cùng hai hộp socola đầy ngọt ngào, lãng mạn. Công ty điện hoa, nơi đã thay ông Philgửi đến bà Evelyn món quà Valentine ý nghĩa cũng phải thốt lên rằng: “Họ thực sự là những con người ngọt ngào, rất tuyệt vời”.

Được biết, cách đây vài tháng, ông Phil bị lên cơn đột quỵ và đang phải trải qua đợt điều trị. Nhưng dù có bất cứ điều gì xảy ra, ông bà vẫn luôn dành cho nhau tình yêu thương đậm sâu và ngọt ngào như phút ban đầu. Ông vẫn dành tặng bà những đóa hoa xinh đẹp, còn bà thì luôn bên cạnh chăm sóc ông từng ngày trên giường bệnh. Tình yêu của họ thật sự khiến nhiều người phải thầm ngưỡng mộ và ước ao.

Theo Thethaovanhoa
Phụ Nữ News

Tin tiêu điểm