Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 15/3/2017 02:07

Em cứ hạnh phúc đi nhé

Những kỷ niệm của hai đứa anh vẫn giữ, nhưng chỉ dám giữ cho riêng mình thôi, giữ trong nỗi nhớ và niềm đau về một quá khứ đã mãi mãi không còn thuộc về mình nữa. Em đã rời xa anh…

Em cu hanh phuc di nhe - Anh 1

Em à, mình chia tay được bao lâu rồi nhĩ? Chắc cũng đủ lâu rồi đấy nhỉ! Mình đã không còn ở bên nhau nữa và thế là mình chia tay… Với nhiều người họ cứ nói là do anh hoặc do em, nhưng theo anh thì mình không thể bên nhau nữa là do số phận.

Có thể số phận cũng không có lỗi trong chuyện tình của chúng mình nhưng anh nghĩ đó là nơi đổ lỗi tốt nhất để hai chúng ta không phải suy nghĩ quá nhiều về những chuyện đã qua.

Thời gian mình yêu nhau không phải là dài, chỉ có thể gọi là dài khi mình đi đến hết cuộc đời. Nhưng anh nghĩ nó cũng không ngắn, hơn 6 năm cơ mà.

Ngày mình chính thức chia tay anh buồn lắm, anh không dám trách em, không thể đổ lỗi cho mình khi đã làm tất cả những gì anh suy nghĩ là cần thiết cho tương lai của hai đứa.

Anh chỉ trách cuộc sống này quá bất công, quá bạc bẽo khi cho mình gặp nhau, cho mình yêu thương nhau và cuối cùng bắt mình rời xa nhau trong nỗi buồn.

Một mùa hè nữa lại sắp đến, giờ đây, những cơn mưa sẽ lại ướt đẫm trên con đường anh đi khi không có em. Và trước những cơn mưa lạnh sẽ không còn ai nhắc anh mang theo áo mưa mỗi khi ra đường, và cũng không còn ai nhắc anh về nhà sớm mỗi khi tụ tập với bạn bè.

Cuộc sống là vậy, ai chẳng muốn tìm cho mình một hạnh phúc, người đau khổ không phải là người không tìm cho mình được hạnh phúc mà là người chợt mất đi cái mà mình từng nghĩ là hạnh phúc thôi phải không em. Anh biết khi chia tay, em rất buồn.

Nhưng giờ đây, bên em đã có người cùng em chia sẻ những nỗi buồn còn anh vẫn hằng ngày đi làm, cố cười với mọi người như một kẻ điên thực thụ và tối về gặm nhấm nỗi cô đơn làm bạn với những điếu thuốc để cố quên đi cái cảm giác cô đơn, lạnh lẽo.

Nhưng, em đừng lo cho anh, rồi một ngày nào đó anh cũng sẽ tìm cho mình được một cô gái yêu anh như em đã từng yêu, chăm lo cho anh như em từng chăm sóc và quan trọng nhất là người đó sẽ không bao giờ rời xa anh.

Vì vậy, em cứ hạnh phúc em nhé, vì chẳng biết khi nào số phận lại bắt mình rời xa nhau lần nữa đâu.

Theo Thiên Ân
LĐTĐ

Tin tiêu điểm