Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 19/12/2016 22:07

Đón Tết sớm với hai mẹ con Trang Nhung

Lần đầu tiên, nữ diễn viên Trang Nhung chia sẻ trọn vẹn những hình ảnh con gái Khánh Linh (Vani) trong bộ ảnh mới nhất của hai mẹ con trong không khí chào đón một năm mới đang đến gần.

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán, Trang Nhung và con gái Vani vừa có những hình ảnh mới nhất khi hai mẹ con cùng diện áo dài truyền thống thêu hoa lưu lại những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào và đáng yêu.

Don Tet som voi hai me con Trang Nhung - Anh 1

Cô bé Vani lần đầu diễn trước ống kính

Nữ diễn viên chia sẻ: "Có con gái thật là tuyệt, từ ngày có Vani Nhung như có thêm một người bạn để tâm sự nhỏ to. Những lúc gặp khó khăn bên ngoài nhưng về đến nhà nhìn thấy con mọi thứ dường như tan biến. Đây là lần đầu tiên Vani đứng trước ống kính và đông người để chụp riêng một bộ hình nên còn ngại ngùng, e dè, hình ảnh này hoàn toàn đúng với tính cách của Vani.

Trong sinh hoạt hàng ngày con bé rất cẩn trọng, từ việc tự xúc cơm ăn tuy chậm mà rất gọn gàng, chủ động lựa chọn quần áo, giày dép khi ba mẹ cho đi chơi và lúc đi về cũng tự tay cất giầy đúng vị trí. Hay đi ra ngoài gặp người quen ban đầu em rụt rè, thăm dò nhưng đến khi quen rồi thì chơi và cười không dứt..."

Don Tet som voi hai me con Trang Nhung - Anh 2

Sau hai năm toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ, Trang Nhung đang xuất hiện đều đặn trên sóng truyền hình với nhân vật Hoa – một cô gái nghèo đi làm giúp việc cho một gia đình giàu có trong bộ phim "Ngày mai ánh sáng" được phát sóng lúc 21h10 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3.

Cùng ngắm những khoảnh khắc đáng yêu của Trang Nhung bên con gái:

Don Tet som voi hai me con Trang Nhung - Anh 3

Don Tet som voi hai me con Trang Nhung - Anh 4

Don Tet som voi hai me con Trang Nhung - Anh 5

Don Tet som voi hai me con Trang Nhung - Anh 6

Don Tet som voi hai me con Trang Nhung - Anh 7

Don Tet som voi hai me con Trang Nhung - Anh 8

Don Tet som voi hai me con Trang Nhung - Anh 9

Don Tet som voi hai me con Trang Nhung - Anh 10

Don Tet som voi hai me con Trang Nhung - Anh 11

Don Tet som voi hai me con Trang Nhung - Anh 12

Don Tet som voi hai me con Trang Nhung - Anh 13

Don Tet som voi hai me con Trang Nhung - Anh 14

Theo ANTĐ

Tin tiêu điểm