Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 13/6/2015 23:15

Đơn phương ly hôn vì 10 năm chồng ngoại tình hơn 10 lần

Tôi đã gặp trực tiếp nhiều cô, để rồi tôi được nghe những câu chuyện về anh khi sống với các cô ấy, như một cuốn phim quay chậm. Cô nào cũng ăn nằm đến lúc vợ phát hiện thì anh lại bỏ.
Vợ chồng tôi lấy nhau được 10 năm, đã có hai con gái sinh đôi 9 tuổi. Anh là kỹ sư cầu đường, tôi là bác sĩ. Chúng tôi quen nhau và cưới trong vòng hai tháng. Ngày cưới, tôi phát hiện anh đi ra ngoài 2 tiếng và không nói với tôi lời nào, khi về anh nói anh đi giải thích cho cô bồ cũ chứ không cô đòi vào quậy đám cưới.

Cưới được hai tháng tôi phát hiện anh hẹn hò với cô gái bán cà phê, tôi hẹn cô ấy và chở thẳng về nhà, anh ngồi ngoài đường hỏi tôi tại sao trở nó về. Tôi trả lời: "Nghe cô ấy nói anh hẹn cô ấy lên đây để anh thuê nhà, xin việc cho". 

Rồi anh về chở cô ấy ra đường bắt xe ôm. Sau đó, có lần tôi giả giọng một cô gái anh đang hẹn hò, anh đã sẵn sàng chạy từ Long An về Sài Gòn giữa trưa nắng. Cuối cùng tôi xuất hiện, anh theo tôi về nhà, sau đó anh hiểu và nói em lừa anh, anh đi gặp cô ấy vì cô ấy nói mẹ đang bệnh và xin tiền.

Rồi cứ thế trong 10 năm khoảng hơn 10 lần ngoại tình diễn ra. Cô nào cũng ăn nằm đến lúc vợ phát hiện thì anh lại bỏ. Tôi đã gặp trực tiếp nhiều cô, để rồi tôi được nghe những câu chuyện về anh khi sống với các cô ấy, như một cuốn phim quay chậm.

 Tôi đã nghe nhiều ghi âm điện thoại, đọc nhiều email, Zalo, Sky, tất cả đều vô tình khi anh để sẵn ở điện thoại. Tất cả nội dung hẹn hò, tán tỉnh, ôm bế gái, tặng quà, cho tiền, rủ đồng nghiệp đi gái. Lúc đầu tôi còn hét, sau đó tôi mệt mỏi, chỉ hỏi anh có chấm dứt hay không? Có lúc anh ngủ với một cô, tán tỉnh hai, ba cô khác.

couple7-4015-1433569114.jpg

Ảnh minh họa.

Công việc anh thường đi làm xa nhà, một tuần về một lần, kinh tế gia đình không dư, hầu như năm nào cũng vay lãi suất kể từ khi tôi lấy anh. Vì hai vợ chồng tự lập từ chuyện cưới, hàng tháng gửi tiền cho bố mẹ chồng sinh hoạt, lo cho em chồng đứa đi học, đứa có vợ con không có việc, rồi cưới hỏi cho em... 

Chúng tôi có chung hoàn cảnh xuất thân trong gia đình nghèo, lúc còn sinh viên anh vẫn 1-2 giờ đêm đi dán quảng cáo trong đêm đông Hà Nội để lấy cái ăn, mỗi bữa chỉ mỳ tôm, bánh mỳ uống nước cho no. Tôi cũng khổ nhưng đỡ hơn anh.

Anh là người sống có trách nhiệm với con cái. Vợ chồng tôi không bao giờ lớn tiếng với nhau. Những lúc gia đình sum họp cũng đầy ắp tiếng cười, giờ lại một lần nữa tôi phát hiện anh ngoại tình, cô này hứa với tôi, chấm dứt không liên lạc với chồng tôi nữa, nhưng thực tế lại níu kéo chồng tôi.

Cô ấy báo có thai với anh, điều này tôi đọc được qua email. Tôi có trình bày việc này với giám đốc của chồng tôi, nhờ anh nói chuyện và cho nghỉ việc hoặc có thể đuổi việc luôn cũng được. Tôi viết đơn ly hôn, anh không ký, miệng nói không bao giờ về nhà nữa, nhưng vẫn về. Sau khi sếp của anh nói chuyện, anh hứa hai tháng nữa thay đổi vì đang chờ việc ở Sài gòn

Tôi rất xót con, nhưng tôi mệt mỏi với hình ảnh lõa thể của chồng tôi với tất cả các thể loại đàn bà. Hãy cho tôi lời khuyên, tôi có sai với con mình khi đơn phương gửi đơn ly dị không? Cảm ơn sự đóng góp của mọi người.

Theo TPO

Nguyễn Thanh (16/06/2015 10:02:59 AM)

Bạn chạy càng xa càng tốt, đừng quay đầu nhìn lại nhé !

Thảo Vũ (14/06/2015 11:47:00 AM)

Bỏ luôn đi bạn ạ, càng ở chỉ khổ mình và con thôi không còn tâm trí làm việc và nuôi con. Vậy nên giải thoát cho bản thân mình là tốt nhất