Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 25/10/2018 20:57

Đôi vợ chồng nên duyên nhờ bộ phim đang hot trên truyền hình

Đôi bạn trẻ ở Hải Phòng bình luận 'dạo' qua lại trên trang cá nhân về bộ phim và quen nhau từ đó.

Status của một chàng trai về việc nên duyên với vợ qua một bộ phim truyền hình đang gây sốt trên mạng xã hội. Chưa đầy một giờ đăng tải, status có tới 5.000 lượt thích, gần 1.000 bình luận chúc mừng đôi bạn trẻ.

"Tập 4 vợ chồng mình quen nhau qua bình luận của mình đăng lên về phim. Đến tập 18 tụi mình cưới nhau. Bây giờ đến tập thứ 20 là vợ chồng đi trăng mật. Lâu dài không quan trọng, quan trọng là đúng người đúng thời điểm", chàng trai viết.

Đoạn cuối status, chàng trai còn cám ơn một loạt nhân vật trong phim đã giúp hai vợ chồng đến được với nhau.

Status gây sốt của chàng trai trẻ.

Status gây sốt của chàng trai trẻ.

Chia sẻ với PV, chàng trai tên Tùng Đông, sinh năm 1995, hiện là nhân viên an ninh của một công ty tại Hải Phòng, cho biết cô dâu của anh tên Thanh Huyền, sinh năm 1998, đang là sinh viên ngành dược. Cả hai vừa tổ chức đám cưới hôm 21/10, sau hơn 3 tháng quen nhau. Họ cùng là fan của một bộ phim truyền hình dài tập nên thường bình luận, xin link xem lại phim từ bạn bè.

Tùng Đông kể tháng 7, anh có đăng status hỏi xem tập tiếp theo đã có chưa thì vợ anh vào bình luận. Thấy cô gái xinh xắn nên Đông inbox làm quen ngay. Cả hai bắt đầu nói chuyện và gặp nhau lần đầu một tuần sau.

Đôi bạn trẻ nên duyên nhờ dòng bình luận về bộ phim cùng yêu thích.

Đôi bạn trẻ nên duyên nhờ dòng bình luận về bộ phim cùng yêu thích.

"Lần đầu đi chơi đúng hôm có tập phim tiếp theo nên cả hai đứa vừa dạo phố vừa xem livestream trên mạng. Hôm đó, tôi và vợ không biết nói gì ngoài chuyện phim", Đông kể lại.

Sau ngày hôm ấy, cả hai nói chuyện với nhau nhiều hơn và tìm thấy nhiều điểm chung. Sau 3 tháng tìm hiểu, đôi bạn trẻ quyết định về chung một nhà. Nhiều người cho rằng chuyện tình yêu của họ như phim và quyết định làm đám cưới hơi vội vàng, nhưng Đông cho biết: "Cưới vợ phải cưới liền tay. Với tôi đây là thời điểm thích hợp. Quan trọng là tôi tìm thấy người hợp với mình".

Theo Mộc Miên
Vnexpress

Tin tiêu điểm