Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 10/1/2019 19:42

Dở khóc dở cười ảnh cưới bị chỉnh sửa quá đà của cặp vợ chồng Trung Quốc

Câu chuyện trớ trêu của cặp vợ chồng chuẩn bị cho lễ cưới đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.
Qua đó đây cũng là lời nhắc nhở với mọi người hãy theo dõi kỹ hình ảnh của mình trước khi "tiền trao cháo múc", nhất là với những bức ảnh mang tính ý nghĩa như ảnh cưới. 

Truyền thông đưa tin, vào ngày 7/1 vừa qua, có một cặp vợ chồng ở Trùng Khánh dự định tổ chức đám cưới vào dịp Tết Nguyên Đán sắp tới và họ đã quyết định đi chụp bộ ảnh cưới thật đẹp.

Cô dâu họ Vương đặc biệt thuê một nhiếp ảnh có tay nghề với hy vọng có thể giữ lại khoảnh khắc quý giá bên người chồng của mình. Tuy nhiên, đến khi nhận được ảnh cưới cả hai vợ chồng đều ngả ngửa khi mặt cô dâu khác biệt hoàn toàn với ngoài đời.

Người chồng không giấu được sự bình tĩnh và chia sẻ: "Cô dâu trong bức ảnh là ai, tôi không thể nhận ra được".

Cặp vợ chồng tức giận vì ảnh cưới bị chỉnh sửa quá đà, cư dân mạng khen đẹp nhưng lại cứng họng trước lý lẽ của cô dâu - Ảnh 1.

Cô dâu từ mặt tròn được chỉnh thành mặt nhọn.

Nói về những bức ảnh của mình bị chỉnh sửa, cô Vương cho biết, gương mặt tròn đã bị chỉnh thành gương mặt nhọn, mũi cũng cao, cằm sắc nét, cánh tay cũng ốm hẳn, và đặc biệt đôi môi cũng mỏng.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra khá bất ngờ khi được nhiếp ảnh gia chỉnh hình đẹp như thế nhưng sao cô dâu không chấp nhận. Cô Vương lên tiếng: "Tôi chỉ cảm thấy người này không phải là tôi, bạn bè và chồng của tôi cũng thấy như thế. Nó giống như một người khác, tôi không cảm thấy thoải mái chút nào cả.

Mọi người bảo tôi kỳ cục cũng chẳng sao. Hôn lễ chỉ có một lần, ở ngoài tôi như thế nào tôi chỉ muốn mình như vậy, chỉnh thế này thì không còn là tôi nữa".

Cặp vợ chồng tức giận vì ảnh cưới bị chỉnh sửa quá đà, cư dân mạng khen đẹp nhưng lại cứng họng trước lý lẽ của cô dâu - Ảnh 2.

Ảnh cưới của hai vợ chồng bị kéo dài ra hơn bình thường.

Trước tình hình này, cặp vợ chồng đã liên hệ với công ty chụp ảnh để chia sẻ vấn đề. Bên cạnh đó, cô Vương còn phát hiện có nhiều tấm ảnh lỗi hơn, như ảnh hai vợ chồng bị kéo chân dài ra trông rất kỳ cục.

Tuy nhiên, đại diện của công ty không chịu xử lý tình huống này. Sau một lúc đôi co cuối cùng phía công ty giải thích rằng vì do nhiếp ảnh gia căng thẳng vì khách trả tiền khá nhiều cho bộ ảnh này nên phải làm sao cho đẹp, nhưng không ngờ lại khiến khách khó chịu hơn.

Phía công ty cũng đồng ý chụp lại ảnh cưới và không mất phí.

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm